วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'นาว' ไม่สนอาถรรพ์ ซ้อมหวาน 'นิว' ควงถ่ายแบบชุดวิวาห์ ชีวิตจริงยังไม่คิดแต่ง

'นาว' ไม่สนอาถรรพ์ ซ้อมหวาน 'นิว' ควงถ่ายแบบชุดวิวาห์ ชีวิตจริงยังไม่คิดแต่ง

  • Share:

ต้องขยี้ตาดู! นึกว่ามีข่าวดีจริงๆ หลังเห็นพระเอกนางเอกวิก 7 สี คู่เลิฟนอกจอ “นิว-วงศกร ปรมัตถากร” กับสาว “นาว-ทิสานาฏ ศรศึก” สวมใส่ชุดไทยงานวิวาห์งดงามแถมยังหวานชนิดน้ำตาลเรียกพี่ ที่แท้ก็ควงคู่ไปถ่ายแบบนิตยสาร “Bride Magazine” ในธีมหวานวันวิวาห์ครั้งแรก จะกระตุ้นให้ชีวิตจริงทั้งคู่นึกอยากแต่งบ้างมั้ย แถมหลายคู้หลายคู่กลัวอาถรรพ์ถ่าย แบบแนวนี้สุดท้ายแล้วจะรักร้างเลิกรา เจอสาว นาว มาบวงสรวงเปิดกล้องละคร “สายโลหิต” ที่ดาราวีดิโอ ถามถึงการถ่ายแบบชุดแต่งงานแบบไทย คนมองว่าซ้อมถ่ายพรีเวดดิ้งรึเปล่า? “โอ๊ย มีแต่คนพูด (หัวเราะ) ไม่หรอกค่ะ คือตอนนั้นละครมันออนแอร์ด้วยค่ะ ก็มีงานติดต่อเข้ามา ทำให้มีกระแสมากขึ้น ก็เป็นภาพแฟชั่นชุดไทย เป็นชุดงานหมั้นอะไรแบบนี้ค่ะ”

เป็นครั้งแรกที่ถ่ายด้วยกัน? “ใช่ค่ะ เป็นครั้งแรก” ตอนนั้นเขินมั้ย? “ไม่เขินค่ะ วันนั้นเราเปลี่ยนชุดกันเยอะมาก ถ่ายปุ๊บเปลี่ยน มันใช้เวลาค่อนข้างเยอะค่ะ” พอเห็นแล้วมีคิดแว้บๆเรื่องงานแต่งงานบ้างมั้ย? “ไม่มีค่ะ (ยิ้ม) โอ๊ย อีกตั้งหลายปีเนอะ” เค้าติดต่อมานานมั้ยที่ให้ถ่ายคู่กัน? “ไม่นานนะคะ เป็นช่วงที่ละครเราออนแอร์ด้วยค่ะ ก็จะมีงาน ถ่ายแบบคู่ อย่างของช่องก็จะมีนิตยสาร Channel 7 ค่ะ” วันนั้นนิวเขินมั้ย? “เค้าไม่ได้เขินนะคะ แต่เค้าบอกว่าไม่ค่อยถนัดถ่ายแบบ เค้าก็ตื่นเต้นนะคะ เพราะไม่เคยถ่ายแบบชุดไทยค่ะ”

แต่หลายคู่มองว่าการถ่ายแบบชุดแต่งงานมันเป็นอาถรรพ์รึเปล่า? “อ๋อ ไม่ค่ะ หนูไม่ค่อยอะไรกับเรื่องนี้เท่าไหร่ ก็เคยได้ยินมาแต่หนูไม่ค่อยอะไรเท่าไหร่ ถามว่าได้คุยเรื่องนี้กับพี่นิวไหมไม่เลยค่ะ” เพื่อนๆแซวเยอะมั้ย? “เพื่อนบอกว่าเพื่อนอยากเป็นหนู (หัวเราะ) ถามว่าเพื่อนเชียร์อยากให้แต่งไหม ไม่ค่ะ”

อย่างนี้แพลนเรื่องข่าวดีก็ไม่มีลุ้น? “โอ๊ย หนูยังอยากทำงานอยู่เลย หนูยังเป็นเด็กไฟแรงค่ะ เพิ่งเรียนจบด้วยค่ะ” เห็นมีไอจีซัพพอร์ตเราทั้งคู่ด้วย? “อ๋อ เห็นค่ะ ก็ต้องขอบคุณ ด้วย มันทำให้เรามีกำลังใจทำงานค่ะ มีคนซัพพอร์ตเราก็ดีใจ”

จะมีจัดงานแฟนมีตติ้งคู่กันมั้ย? “ก็เคยคุยกันช่วงที่ละครออนแอร์ว่าจัดมีตติ้งมั้ยแต่ถ้าละครไม่ออนแอร์ก็จัดมีตติ้งก็ได้อยู่แล้วถามว่าเป็นไปได้มั้ยก็อาจจะเพราะเราก็กำลังคุยๆ อยู่เหมือนกัน แต่ยังไม่ได้วางไว้ว่าจะทำอะไรแค่บอกว่าลองดูไหมเฉยๆค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้