วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สัมพันธ์ ผิง แค่รู้จัก? เพ็ชร ยัน! เจมส์จิ ชายแท้! (ชมคลิป)

เห็นเงียบๆ แต่งานแอบเยอะอยู่นะ พระเอกหล่อเข้มแห่งช่อง 3 เพ็ชร ฐกฤต ตวันพงค์ ไม่ได้หายไปไหนไกล จบจากละครเรื่อง ดาวหลงฟ้าภูผาสีเงิน กำลังมีละครใหม่แนวพีเรียดน่าจะเปรี้ยงเรื่อง หนึ่งด้าวฟ้าเดียว

โดยเพ็ชรได้ร่วมเล่นละครกับพระเอกหน้าหวานเจี๊ยบ เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข ซึ่งหลายคนยังสงสัยๆ คาใจเรื่องเพศสภาพของเจมส์จิอยู่ ว่าตัวจริงๆ เป็นเกย์หรือไม่ หลังจากได้ร่วมงานกันแล้ว เพ็ชรกล้าบอกดังๆ เลยว่าเจมส์จิ เป็นผู้ชายแท้นะครับ ซึ่งในละครหนึ่งด้าวฟ้าเดียว เจมส์จิพลิกบทบาทต้องรับเล่นเป็นขันที

ส่วนเรื่องสัญญากับผู้จัดการ อุ๊บ วิริยะ หมดไปนานกว่าปีแล้ว จบจากกันด้วยดี ไม่ได้ทะเลาะกัน มีงานอะไรที่พี่อุ๊บหามาให้ ก็ยังรับอยู่ จัดสรรแบ่งผลประโยชน์กันลงตัวดี ทุกวันนี้ดูแลงานด้วยตัวเอง

ประเด็นภาพหลุดน่าคิดลึกนิดหน่อย กับนักธุรกิจสาวใหญ่ค่อนข้างสวย ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ไม่ได้ซีเรียสมากนักกับข่าว อยู่วงการมานานแล้ว ชินๆ กับข่าวแนวๆ นี้อยู่แล้ว เพ็ชรยอมรับว่าเพิ่งรู้จักกับผิง เพราะเขาชื่นชอบในผลงานหนัง ละครของเรา มีคนมา และวันนั้นที่โดนแอบถ่ายรูปคู่ เขาเอารองเท้ายี่ห้อดังมาให้ด้วย 1 คู่ ก็ขอบคุณไปธรรมดา ความสัมพันธ์จะพัฒนาไปถึงจุดไหนนั้น ยังบอกชัดไม่ได้ เพราะเป็นเรื่องของอนาคต.

เพ็ชร ฐกฤต ได้ร่วมเล่นละครกับพระเอกหน้าหวานเจี๊ยบ เจมส์ จิรายุ ซึ่งหลายคนยังสงสัยๆ คาใจเรื่องเพศสภาพของเจมส์จิอยู่ ว่าตัวจริงๆ เป็นเกย์หรือไม่ หลังจากได้ร่วมงานกันแล้ว เพ็ชรกล้าบอกดังๆ เลยว่าเจมส์จิ เป็นผู้ชายแท้ 16 มี.ค. 2560 16:15 21 เม.ย. 2560 17:49 ไทยรัฐ