วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งานดี๊ดี! ปู ไปรยา แนะ 5 วิธีดูแลรูปร่าง แบบนี้แซ่บค่ะซิส

กล้ามท้องสวยเกิ๊น สำหรับนางเอกสาวลูกครึ่ง ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก แต่จะเรียกว่าเฟิร์มทั้งตัวน่าจะถูกต้องกว่านะจ๊ะ เพราะปูไม่ได้มีเพียงกล้ามท้องที่ดีเท่านั้น แต่รูปร่างแบบหัวจรดเท้ายังไม่มีแม้แต่ไขมันส่วนเกินให้ได้เห็น งานนี้สาวๆ ไลฟ์สไตล์เลยอยากรู้เคล็ดไม่ลับดีๆ ตามแบบฉบับของปู ไทยรัฐออนไลน์เลยรีบคว้าตัวหาข้อมูลจากสาวปูมาให้แบบแน่นเลยทีเดียว สรุปมาให้สาวๆ อ่านกันเป็นข้อๆ ไปเล้ยยย

1.กายกรรม ปูก็ทำได้

เป็นการเล่นที่ผาดโผน แต่สาวปูบอกว่ามันต้องอาศัยความสมดุลของร่างกาย ความคล่องแคล่วและการประสานกายกับส่วนต่างๆ ของร่างกาย แต่งานนี้ที่ชอบเพราะว่ามันได้ปีนป่ายทดสอบความแข็งแรงของร่างกายนั่นเอง

2.เล่นเวทเสริมความแข็งแรงสิจ๊ะ

งานเวทก็มา เมื่อสาวปูบอกว่าอยากได้กล้ามเนื้อที่แข็งแรงขึ้น ความทนทานของกล้ามเนื้อแต่ละมัดก็ควรจะเล่นให้ได้มากกว่า 3 เซต แต่จะลดไขมัน สาวปูเขาก็บอกว่า ควรจะเล่นให้ได้สัก 2-3 เซต ในเรื่องของน้ำหนักก็เซต หลังๆ แทบยกไม่ไหวนั่นแหละ ปูบอกว่าเริดที่สุดเลยคร่าาาาา

3.พิลาทิสกันเถอะ

พิลาทิสก็สำคัญ สาวปูบอกว่าเป็นการเรียงกระดูกให้มีความสมดุลพร้อมกับการใช้กล้ามเนื้ออย่างมีประสิทธิภาพและเกิดความแข็งแรง ทั้งนี้การทำท่าต่างๆ อย่างโรลอัพ, ยืดเหยียดขา, ท่าสะพานโค้ง, ท่าปั่นจักรยาน ปูบอกว่าง่ายๆ ไม่มีอะไรยากกกกกเกินไป สาวๆ ไลฟ์สไตล์ไม่ควรพลาดนะจ๊ะ

4.โยคะเสริมความมั่นใจ

ถ้าอยากเพิ่มความมั่นใจก็ต้องนี่เลย เล่นโยคะ สาวปูบอกว่าเสริมบุคลิกได้ดีเชียวนักแล ทั้งการยืน เดิน นั่ง สอดคล้องกับการใช้ชีวิตประจำวันในแบบของสาวปู เพราะต้องทั้งแสดงละคร, ช่วยเหลือสังคม, เดินแบบ, เดินพรมแดง งานนี้จะอีกกี่ปี สาวปูก็ปัง ปัง ปังเว่อร์!!!!

5.ฮูลาฮูปทุกวันเอวมาชัวร์

ห่วงกลมๆ ก็เพิ่มความกระชับของกล้ามเนื้อบริเวณท้องได้ สาวปูบอกว่าเล่นทุกอย่างจริงๆ อยากให้สาวๆ ไลฟ์สไตล์ได้เชื่อ เพราะหุ่นดีๆ แบบนี้หาซื้อไม่ได้นะจ๊ะ อยากได้ต้องทำเอง นอกจากนี้สาวปูยังบอกว่าหัวใจมีความแข็งแรงเพิ่มขึ้นอีกด้วยจ้า


อย่างไรก็ตามหากสาวๆ ไลฟ์สไตล์ไม่ชอบการเล่นเวทที่หนักจนเกินไป คิดว่าไม่เหมาะกับสาวตัวเล็กๆ แบบเรา ก็คาร์ดิโอเบาๆ ลดน้ำหนักเล่นโยคะสวยๆ ไปก็ได้ตามใจชอบเลยจ้า เพราะงานนี้สาวปูการันตีว่าแค่ขยับก็เท่ากับออกกำลังกายแล้วอ่าาาาา....

กล้ามท้องสวยเกิ๊น สำหรับนางเอกสาวลูกครึ่ง ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก แต่จะเรียกว่าเฟิร์มทั้งตัวน่าจะถูกต้องกว่านะจ๊ะ เพราะปูไม่ได้มีเพียงกล้ามท้องที่ดีเท่านั้น แต่รูปร่างแบบหัวจรดเท้ายังไม่มีแม้แต่ไขมันส่วนเกินให้ได้เห็น 16 มี.ค. 2560 16:08 22 มี.ค. 2560 11:47 ไทยรัฐ