วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อปกันมั้ยจ๊ะ? ส่อง 6+1 งานลดราคากระหน่ำ ของถูกและดีมีไม่บ่อย จัดไป!

ชวนช็อปปิ้งกันต่อเนื่องในวันหยุดสุดสัปดาห์ คราวที่แล้วไปช็อปของกิน คราวนี้จะพาไปเดินเที่ยวที่งานสินค้าลดราคากันบ้างดีกว่า ไทยรัฐออนไลน์ ขนมาเสิร์ฟทั้งงานจำหน่ายอุปกรณ์จักรยานสำหรับนักปั่น งานอาหารรอบโลกครั้งใหญ่ และงาน Sale เสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ

ว้าว! น่าสนใจทั้งนั้นเลย อย่ารอช้า ตามมาเช็กลิสต์ทางนี้จ้า...

1. WORLD FOOD EXPO 2017

วันที่ 23 มีนาคม - 9 เมษายน 2560 ชวนมาชิมให้พุงกางในงาน “WORLD FOOD EXPO 2017 @CENTRALWORLD” ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ภายในงานพบกับ สุดยอดอาหาร Street Food และ Food Truck ชื่อดังทั่วประเทศ ตื่นตาตื่นใจไปกับ Workshop จากเซฟระดับหัวกะทิของเมืองไทย และพบกับการแข่งขัน THE BEST CHEF OF THAI CUISINE จากเซฟชั้นนำทัวฟ้าเมืองไทย เพื่อเฟ้นหาแชมป์เปี้ยนเซฟอาหารไทย

พบกับ 4 โซน ได้แก่  โซน Santorini ประกอบด้วยเวทีกิจกรรม และการแสดงดนตรี ภายใต้แนวคิด ยก Santorini เมืองตากอากาศสุดโรแมนติกมาไว้ใจกลางลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

โซน Street Food และ Food Truck เป็นการยกระดับอาหารไทยในรูปแบบ Street Food ร้านอาหาร ริมทางให้มีความสากล และโมเดิร์นขึ้นด้วยการตกแต่งร้านที่ดึงดูดใจ และเพิ่มมูลค่าของตัวเมนูอาหารด้วยรูปแบบของแพคเกจที่ทันสมัย สะดุดตา ประกอบด้วย ร้าน Street Food 48 ร้าน และ Food Truck 24 คัน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ อาทิ แข่งขันกินผัดไทย กินหมูสะเต๊ะ กินทอดมัน เป็นต้น

โซน Food Industry เป็นการจัดแสดงนวัตกรรมและเทคโนโลยีต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการสร้างคุณภาพของการผลิตอาหาร และโซน Food Cluster Pavilion of Thai Leader Clusterพบกับผู้ผลิตชั้นนำแถวหน้าระดับประเทศ ที่จะขนนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มานำเสนอ สร้างบรรยากาศในรูปแบบ Beach Bar ริมทะเลยาวเต็มพื้นที่

2. BICYCLE SUPER SALE

วันนี้ -19 มีนาคม 2560 ชวนนักปั่นมาช็อปกระจาย “BICYCLE SUPER SALE” เวลา 10.00-20.00 น. ณ โซน C Ground ชั้น 1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในงานพบกับการจำหน่ายจักรยาน อะไหล่ แอคเซสเซอรี่ เครื่องแต่งกายชุดปั่นจักรยาน และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย จากผู้นำเข้าชั้นนำทั่วเมืองไทย ลดล้างสต๊อก ปิดโกดังลดราคา งานนี้งานเดียว

3. GATEWAY MARKET HARD SALE EP.3

วันนี้ - 19 มีนาคม 2560 ชวนสาวๆ มาช็อปสุดคุ้มในงาน “GATEWAY MARKET HARD SALE EP.3” ณ ชั้น M INDOOR เกตเวย์เอกมัย ภายในงานพบกับ สินค้าไลฟ์สไตล์ที่ขนมาลดราคามากมาย เช่น เสื้อผ้าแบรนด์เฮ้าส์, เครื่องประดับ, เครื่องสำอาง, รองเท้าชาย-หญิง, กระเป๋าทุกประเภท, น้ำหอม, ผ้าพันคอ, เนกไท, เข็มขัด, หมวก, สินค้าแฮนด์เมด ของแต่งบ้านและงานไอเดีย ติดตามเพิ่มเติมได้ที่ IG MARKET @GATEWAY EKAMAI #3

4. Givenchy เก๋ตลอดกาล

Givenchy Iconic อัตลักษณ์แห่งความดาร์กโรแมนติก : แบรนด์จีวองชี่ (Givenchy) บ่งบอกถึงอัตลักษณ์แห่งความดาร์กโรแมนติก ผ่านสัญลักษณ์ต่างๆ จนกลายมาเป็นไอคอนนิกที่เต็มไปด้วยความหมายอันลึกซึ้ง มีนัยต่างๆ แฝงอยู่ในทุกๆ ภาพพิมพ์ที่บอกเล่าเรื่องราวและแรงบันดาลใจต่างๆ ในการรังสรรค์ออกมาเป็นชิ้นงานต่างๆ อย่าง สัญลักษณ์รูปดาว (Givenchy Star) ตัวแทนของความหวัง สัญลักษณ์รูปสัตว์ต่างๆ (Animal Spirits) จากภาพของสุนัขพันธุ์ร็อตไวเลอร์ ได้รับการตอบรับดีมาก

ล่าสุดได้ต่อยอดความสำเร็จด้วยการสร้างสรรค์สัญลักษณ์ใหม่ ตีความผ่านท่าทางการแสดงออก ลิง (The Monkey Brothers) ถ่ายทอดออกมาในรูปลิงพี่น้องสองตัว โดยได้สื่อถึงความฉลาดที่เป็นคุณสมบัติโดดเด่นพิเศษ และความรัก ความผูกพันที่ต้องอยู่ร่วมกันเป็นฝูงเสมอ แต่ในอีกทางหนึ่งก็มีความซุกซน และความเจ้าเล่ห์ตามสัญชาตญาณของลิง สะท้อนถึงความเป็นดาร์กโรแมนติกได้อย่างชัดเจน เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ห้ามพลาด

5.Shiseido รับซัมเมอร์

อวดผิวสวยท้าแสงแดด Shiseido เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่รับซัมเมอร์ : บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ดูแลผิวรับซัมเมอร์ Shiseido Perfect UV Protector Hydrofresh (ชิเซโด้ เพอร์เฟ็ค ยูวี โพรเท็คเตอร์ ไฮโดรเฟรช) และ Shiseido BB For Sports (ชิเซโด้ บีบี ฟอร์ สปอร์ต) นวัตกรรมโลชั่นกันแดด และกันแดดบีบีสูตรใหม่ให้คุณอวดผิวสวย สดชื่น เบาสบาย ท้าทายแสงแดด ภายในงานพบกับเหล่าเซเลบริตี้  

พร้อมร่วมทดสอบประสิทธิภาพของ Shiseido Perfect UV Protector Hydrofresh SPF50+ PA++++ (50 มล. ราคา 1,500 บาท) Shiseido BB For Sports SPF50+ PA++++ (30 มล. ราคา 1,500 บาท) กันแดดและกันแดดบีบีใหม่ จากเทคโนโลยี WetForce อันทรงพลัง พร้อมเนื้อสัมผัสที่ดียิ่งกว่าเคยได้แล้ววันนี้.

6.ฟิตได้ทุกที่ ทุกเวลาแอปพลิเคชัน “CustomFit"เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ 12 สัปดาห์

“ฟิตเนส เฟิรส์ท” ผู้นำอันดับหนึ่งธุรกิจฟิตเนสคลับระดับโลก ต่อยอดภารกิจภายใต้ปรัชญา “Together, We Can Go Further” สร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนมีสุขภาพดีขึ้นด้วยการออกกำลังกาย พร้อมเดินหน้าเติมเต็มฟิตเนสไลฟสไตล์ด้วยฟิตเนสเทคโนโลยี หรือ FitTech บนดิจิทัลแพลตฟอร์มเต็มรูปแบบผ่านแอปพลิเคชันสุดล้ำ CustomFit ที่ล้ำหน้าไปอีกขั้นด้วยฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดกับโปรแกรมอินแอพ Body Transformation Plan ที่ได้ 2 กูรูคนดังระดับโลกทางด้านการออกกำลังกายและโภชนาการมาร่วมสร้างสรรค์โปรแกรมสุดพิเศษ ที่จะเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่กับรูปร่างใหม่ใน 12 สัปดาห์

โปรแกรม Body Transformation Plan ถูกออกแบบขึ้นเป็นพิเศษ โดย 2 ผู้เชี่ยวชาญ คือ แชลลี่ เบียร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกาย และ บาร์บาร่า คอกซ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการ ที่ได้วางโปรแกรมที่จะปรับเปลี่ยนรูปร่างภายใน 12 สัปดาห์ พร้อมด้วยโปรแกรมอัจฉริยะที่จะคำนวณเป้าหมายที่เป็นจริงได้ และผู้ใช้สามารถเลือกรูปแบบการออกกำลังกายหรือสูตรโภชนาการที่เหมาะสมของแต่ละบุคคล โดยโปรแกรมดังกล่าวเป็นโปรแกรมพิเศษที่จะต้องซื้อเพิ่มในแอปพลิเคชัน โดยเปิดให้ดาวน์โหลดในราคาพิเศษเพียง 249 บาทเท่านั้น.

7.อาดิดาสเปิดตัว PARLEY ULTRABOOST X รองเท้าวิ่งรักษ์โลกออกแบบโดย ดีไซเนอร์ดัง

อาดิดาส สเตลล่า แมคคาร์ทนี่ย์ เปิดตัว “พาร์ลี่ย์ อัลตร้าบูสท์เอ็กซ์ (Parley UltraBOOST X)” รองเท้าวิ่งรักษ์โลกที่ออกแบบมาสำหรับทุกการวิ่ง รองเท้าวิ่งรุ่นพาร์ลี่ย์ อัลตร้าบูสท์เอ็กซ์ได้ตอกย้ำแนวคิดนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมของแบรนด์อาดิดาส และเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือกับพาร์ลี่ย์ ฟอร์ ดิ โอเชี่ยนส์ (Parley for the Oceans) ในการนำเศษพลาสติกจากท้องทะเลมาแปลงเป็นวัสดุเส้นด้ายบนรองเท้าวิ่ง อัลตร้าบูสท์เอ็กซ์รุ่นนี้ เป็นการออกแบบแฟชั่นอย่างยั่งยืนจากดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง สเตลล่า แมคคาร์ทนี่ย์ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากพลังงานอันไร้ขอบเขตจากน่านน้ำเปิดในมหาสมุทร โดยผสานเข้ากับนวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพจากอาดิดาส

จากคอนเซปต์ด้านนวัตกรรมและความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รองเท้าวิ่งรุ่น Parley UltraBOOST X ใช้วัสดุเส้นด้าย Parley Ocean Plastic™ เย็บติดกับส่วนไพรม์นิตส่วนบนของตัวรองเท้า รูปทรงรองเท้าที่ออกแบบตามสรีระเท้าของผู้หญิงนั้น ให้ความกระชับได้อย่างดีเยี่ยมราวกับสวมถุงเท้า พร้อมให้การทรงตัวได้ดีขึ้น นอกจากนี้ยังมีรูปแบบการร้อยเชือกแบบใหม่ที่ออกแบบเพื่อช่วยซัพพอร์ตการเคลื่อนที่แบบรวดเร็ว และให้ลุคที่เพรียว มีสไตล์ในสีขาวโมเดิร์นอันเป็นรูปแบบดีไซน์ที่รู้จักกันดีของสเตลล่า แมคคาร์ทนี่ย์

รองเท้าวิ่งรุ่นพาร์ลี่ย์ อัลตร้าบูสท์ เอ็กซ์ (Parley UltraBOOST X) จากอาดิดาส สเตลล่า แมคคาร์ทนี่ย์ พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ ร้านอาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ ในราคา 7,590 บาท.

ชวนช็อปปิ้งกันต่อเนื่องในวันหยุดสุดสัปดาห์ คราวที่แล้วไปช็อปของกิน คราวนี้จะพาไปเดินเที่ยวที่งานสินค้าลดราคากันบ้างดีกว่า ไทยรัฐออนไลน์ ขนมาเสิร์ฟทั้งงานจำหน่ายอุปกรณ์จักรยานสำหรับนักปั่น งานอาหารรอบโลกครั้งใหญ่ และงาน Sale 16 มี.ค. 2560 16:07 20 มี.ค. 2560 18:00 ไทยรัฐ