วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขุ่นแม่ชมพู่ กลับมาฟิต! ชาวเน็ตทั้งเสียวทั้งห่วงลูกในท้อง (ชมคลิป)

ชมพู่ อารยา คุณแม่สายสตรอง กลับมาฟิตหุ่นหลังพักเพราะแพ้ท้องหนัก ทำเอาชาวเน็ตเป็นห่วง ด้านเทรนเนอร์การันตีออกกำลังกายได้ มีใบรับรองแพทย์จากคุณหมอ

หลังจากที่นางเอกสาวชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต มีข่าวดีเรื่องกำลังตั้งท้อง และมีอาการแพ้ท้องอย่างหนัก จนต้องนอนพักที่โรงพยาบาล และต้องหยุดพักงานเพื่อความปลอดภัย

แต่หลังจากที่สาวชมกลับมารับงานอีกครั้ง โดยการกลับมาทำหน้าที่พิธีกรในรายการ 3 แซ่บ ซึ่งก็ไม่น่าห่วงเท่ากับการที่สาวชมกลับมาออกกำลังกายฟิตหุ่นอีกครั้งหนึ่ง งานนี้ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับพากันออกอาการเป็นห่วงคุณแม่ป้ายแดงคนนี้ เพราะเกรงว่าจะเกิดเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเหมือนปีที่แล้ว ก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันยกใหญ่

ทำให้เทรนเนอร์ส่วนตัวของนางเอกสาวต้องรีบโพสต์ข้อความว่า “ออกกำลังกายวันแรก หลังจากหยุดไป 2 เดือนแล้ว ปลอดภัยหายห่วงคะ มีใบรับรองแพทย์จากคุณหมอว่ากลับมาฟิตได้ละคะ คุณแม่สู้ๆ” แต่ถึงเทรนเนอร์จะโพสต์ชี้แจงในคลิปออกกำลังกายแล้วก็ตาม แต่ชาวเน็ตก็ต่างพากันวิจารณ์ว่ากำลังท้องไม่สมควรออกกำลังกายหนักขนาดนี้

ชมพู่ อารยา คุณแม่สายสตรอง กลับมาฟิตหุ่นหลังพักเพราะแพ้ท้องหนัก ทำเอาชาวเน็ตเป็นห่วง ด้านเทรนเนอร์การันตีออกกำลังกายได้ มีใบรับรองแพทย์จากคุณหมอ 16 มี.ค. 2560 15:30 16 มี.ค. 2560 18:09 ไทยรัฐ