วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอนดริว ไม่ไวไฟ รักใครขอดูนานๆ โพสต์ไอจีเตือนคนโกง (ชมคลิป)

พระเอกหน้าหล่อ แอนดริว เกร้กสัน เกือบโสด แอ่นอกบอกทีเล่นทีจริง ว่าคุยๆ กับสาวไว้เยอะ แต่ยังไม่เลือกใครเป็นแฟนจริงๆ โดยแอนดริว เพิ่งหอบความหล่อใส มาร่วมงาน Umay+ Play it forward ปีที่ 5 ที่ลานกิจกรรม ตึกเอ็มไพร์ทาวเวอร์ สาทร

แอนดริว แย้มถึงความโสดของตัวเองว่า การจะเริ่มต้นคบกับใครเป็นแฟน ต้องใช้เวลาเยอะๆ เพราะเห็นหลายคู่ที่มีความสัมพันธ์กันเร็ว ก็จะจบความสัมพันธ์เร็วตามไปด้วย ตัวเองเลยอยากจะใช้เวลาคบกับใครนานๆ หน่อย ซึ่งที่ผ่านมาบางทีคบๆ คุยๆ กันแล้ว เป็นเพื่อนกันดีกว่า เหตุที่โสดมานาน อ้างเพราะตัวเองไม่ค่อยมีเวลาให้ใคร แถมปล่อยมุกถามถึงเรื่องแฟน เหงื่อแตกเลยนะครับ

ส่วนเรื่องดราม่าโพสต์ลงไอจีที่ส่อแววว่าจะมีคนเอารูปตัวเองไปหากินนั้น ณ ตอนนี้แอนดริวบอกชัดๆ เลยว่าไม่มีปัญหาใดๆ กันแล้ว เคลียร์เข้าใจแล้ว เพราะก่อนหน้าที่เคยมีคนนำรูปเอาไปแสวงหาผลประโยชน์ ครั้งนี้ก็เลยต้องปรามๆ กัน ก่อนจะเกิดเหตุจริง แถมแซวๆ ด้วยว่า อยากจะโพสต์หลายๆ เรื่อง นักข่าวจะมีเรื่องมาถามตัวเองอีก.แอนดริว เกือบโสด แอ่นอกบอกคุยๆ กับสาวเยอะ แต่ยังไม่เลือกใครเป็นแฟนจริงๆ บางทีคุยกันเป็นเพื่อนกันดีกว่า เตือนคนนำรูปตนไปหาผลประโยชน์ อย่าทำอีก 16 มี.ค. 2560 15:05 21 เม.ย. 2560 17:50 ไทยรัฐ