วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทัศนคติเยี่ยม! ‘วัฒนา’ สุดปลื้มหลังถูกเรียกติดทีมชาติไทย

“ไมค์” วัฒนา พลายนุ่ม กองกลางทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกมาเผยความรู้สึกหลังมีชื่อถูกเรียกไปฝึกซ้อมกับทีมชาติไทยในการเตรียมสู้ศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย...

วันที่ 16 มี.ค. 60 “ไมค์” วัฒนา พลายนุ่ม กองกลางทีม “กิเลนผยอง” เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกมาเผยความรู้สึก หลังมีชื่อถูกเรียกไปฝึกซ้อมกับทีมชาติไทยในการเตรียมสู้ศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย ที่จะพบกับทีมชาติซาอุฯ และทีมชาติญี่ปุ่น

วัฒนา เปิดเผยว่า รู้สึกดีใจครับที่เราได้รับโอกาสติดทีมชาติ มันเป็นครั้งแรกของผม การเล่นฟุตบอลแล้วติดทีมชาติมันคือความฝันสูงสุดสำหรับทุกคน พ่อแม่ น้องโทรมาดีใจด้วยและบอกให้สู้ๆ ตอนไปเก็บตัวกับทีมชาติ อาจจะเกร็งนิดหน่อย ไม่คุ้นกับบรรยากาศแบบนี้ แต่มีเพื่อนร่วมทีมเยอะน่าจะช่วยลดความกดดันได้ 

"ผมไม่ได้คาดหวัง ไม่ได้ตั้งเป้าอะไร จะทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดครับ เวลาถูกวิจารณ์ก็ไม่เก็บมาคิดมาก คำชมเราเก็บไว้ แต่คำติผมจะเก็บมาพัฒนา สักวันหนึ่งถ้าเราดีพอ คำติเหล่านั้นมันก็จะไม่มี และเป็นแรงผลักดันให้เราพัฒนาต่อไป" แข้งกิเลนผยอง กล่าว

“ไมค์” วัฒนา พลายนุ่ม กองกลางทีมเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกมาเผยความรู้สึกหลังมีชื่อถูกเรียกไปฝึกซ้อมกับทีมชาติไทยในการเตรียมสู้ศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย... 16 มี.ค. 2560 15:02 16 มี.ค. 2560 18:10 ไทยรัฐ


advertisement