วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุรุษในรถดำ ชายต้องสงสัยคดียิงสาวสวย อบต. ขับผ่านด่านไปก่อเหตุ (คลิป)

ตำรวจคลองห้า เรียกสอบซ้ำแม่สาวสวย เจ้าหน้าที่ อบต. ที่ถูกยิงตายคารถเก๋งบนถนนคลองเจ็ด อีกครั้ง หลังพบหลักฐานสำคัญ ภาพผู้ต้องสงสัยเป็นชายฉกรรจ์สวมแว่นดำ ขับรถดำ ผ่านด่านเก็บเงินถนนกาญจนาภิเษก...  

จากเหตุฆาตกรรม นางสาววีรญาภา งามวิลัย อายุ 36 ปี สาวสวย เจ้าหน้าที่ตำแหน่งฝ่ายนโยบายและแผน (นักบริหารงานทั่วไป ระดับ 6) ของ อบต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ถูกพบเป็นศพถูกยิงภายในรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแอคคอร์ด สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน 4 กอ 8489 กรุงเทพมหานคร เหตุเกิดบริเวณถนนคลองเจ็ด วังน้อย-ธัญบุรี ขามุ่งหน้าไปธัญบุรี ใกล้หมู่บ้านเลอวิลล์ หมู่ 1 ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังจากที่ผู้ตายจดทะเบียนสมรสเพียงวันเดียว โดยชุดสืบสวนได้ภาพกล้องวงจรปิดที่เห็นคนร้าย 2 คน เดินมาพูดคุยกับผู้ตาย ก่อนที่จะลงมือสังหารและขับรถหลบหนีไป

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 16 มี.ค.60 พ.ต.อ.อำนวยพันธ์ นิลน้อย ผกก.สภ.คลองห้า พร้อมด้วย ร.ต.อ.พงศ์ภรณ์ เลิศรัตน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองห้า ได้เชิญตัว นางบานเย็น งามวิลัย อายุ 52 ปี มารดาของนางสาววีรญาภา งามวิลัย ผู้ตาย มาสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อหาเบาะแสของคนร้าย โดยมีการห้ามบุคคลในครอบครัวให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าว เพราะกลัวกระทบการทำงานของตำรวจ ซึ่งหลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ประสานเชิญตัวอดีตนายก อบต. ที่เป็นคนรักเก่ามาสอบปากคำเพิ่มเติมว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตหรือไม่ แต่ยังไม่มาพบตำรวจ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางชุดทำงานของตำรวจได้หลักฐานสำคัญเพิ่มเติมจากกล้องวงจรปิดบนถนนกาญจนาภิเษกหมายเลข 9 บริเวณด่านเก็บเงินค่าผ่านทาง พบว่ามีกล้องตัวหนึ่งสามารถจับภาพรถปิกอัพ อีซูซุ 4 ประตู สีดำ ซึ่งเป็นรถของผู้ต้องสงสัย เห็นใบหน้าชายอายุประมาณ 45-50 ปี สวมแว่นตาสีดำ ผมสั้น ขับเข้ามาในด่านเก็บเงิน เวลา 13.18 น. ของวันที่ 14 มีนาคม ซึ่งเป็นวันเกิดเหตุ ก่อนที่จะมาถึงจุดเกิดเหตุในเวลาประมาณ 16.50 น. ตามที่กล้องวงจรปิดบันทึกภาพไว้ได้ ทางตำรวจจึงได้เชิญมารดาผู้ตายมาสอบปากคำอีกครั้ง.

** ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่ **

ตำรวจคลองห้า เรียกสอบซ้ำแม่สาวสวย เจ้าหน้าที่ อบต. ที่ถูกยิงตายคารถเก๋งบนถนนคลองเจ็ด อีกครั้ง หลังพบหลักฐานสำคัญ ภาพผู้ต้องสงสัยเป็นชายฉกรรจ์สวมแว่นดำ ขับรถดำ ผ่านด่านเก็บเงินถนนกาญจนาภิเษก... 16 มี.ค. 2560 14:52 17 พ.ค. 2560 17:32 ไทยรัฐ