วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


กะพริบตาถี่ๆ ของถูกมาอีกแล้ว! ส่อง 5+2 โปรโมชั่นน่าช็อป พร้อมดีลสุดคุ้ม!

สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น! อยากเช็กโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้มของจริง ต้องที่นี่! ไทยรัฐออนไลน์ สรรหามาเสิร์ฟให้คุณเป็นประจำทุกสุดสัปดาห์ มีทั้งงานสินค้าลดราคา กิจกรรมสุดชิค และโปรขนมน่ากินในราคาพิเศษสาวๆ ขาช็อปที่ชอบดีลสุดประหยัดแบบนี้ ห้ามพลาดนะจ๊ะ

เอาล่ะ อย่ารอช้า ตามมาดูกันเลย

1. The Color Run

เชิญชวนเหล่านักวิ่งเข้าร่วมกิจกรรมสุดสนุก ถ่ายคลิปวิดีโอภาพสโลโมชั่น ณ บูธกิจกรรมดูลักซ์ คัลเลอร์ โมชั่น พร้อมแชร์ลงบนเฟซบุ๊ก เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ โดย The Color Run งานวิ่งที่มีสีสันและมีชีวิตชีวาที่สุดแห่งปี จะจัดขึ้นในวันที่ 1–2 เมษายนนี้ ณ สถานีรถไฟฟ้า แอร์พอร์ต เรล ลิงค์ มักกะสัน

เหล่านักวิ่งที่สนใจสามารถร่วมกิจกรรมที่เต็มไปด้วยสีสัน ที่บูธกิจกรรมของดูลักซ์ได้ ณ สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ มักกะสัน รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับดูลักซ์ ติดตามได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/DuluxThailand และ www.facebook.com/TheColorRunThailand

ภายในงานพบกับการจำลองบรรยากาศวันหยุดสุดชิลล์ มาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ เพิ่มความสนุกหลากสีสันที่แปลกใหม่ ภายใต้ธีมทรอปิคัลเลอร์ ที่ทุกคนจะได้พบกับความสนุกจากการวิ่งฝ่าหมอกแห่งสีสัน และถูกสาดสีตั้งแต่หัวจรดเท้าในทุกๆ กิโลเมตร เพื่อเข้าสู่เส้นชัยโดยไม่มีการจับเวลา และยังสามารถเซลฟี่ความประทับใจไว้ได้เต็มที่ ซึ่งหลังจากเข้าสู่เส้นชัยยังมีดนตรีมันส์ๆ จากดีเจโอโน่ พร้อมด้วยกิจกรรมและของที่ระลึกสุดพิเศษ สมัครออนไลน์ได้ที่ www.thecolorrun.co.th

2. Mango Lemonade

วันนี้–30 เมษายน 2560 ชวนมาช็อปเครื่องดื่มอร่อยชื่นใจ “Give me Vitamin Sea Mango Lemonade” ณ ร้านอานตี้ แอนส์ บางสาขา กว่า 100 สาขา ทั่วประเทศ ราคาเริ่มต้นที่ 65 บาทเท่านั้น

พบกับเครื่องดื่มรสมะม่วงน้ำดอกไม้แท้ๆ ผสานเลมอนเนด คั้นสด สูตรเฉพาะ หอมหวานชื่นใจ สดชื่นตั้งแต่คำแรก มีมาให้เลือก 2 ขนาด คือ ขนาด 12 oz. ราคา 65 บาท (ใช้บัตร CRG+ ลดเหลือ 59 บาท) และขนาด 16 oz. ราคา 79 บาท (ใช้บัตร CRG+ ลดเหลือ 71 บาท) สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.auntieannes.co.th หรือ Call Center 0-2663-3888 


3. Super Pretzel POP

วันนี้–31 พฤษภาคม 2560 ชวนมาอร่อยกับเมนูใหม่ “Super Pretzel POP” ณ ร้านอานตี้ แอนส์ ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาสุวรรณภูมิ, เมืองทอง และบูธต่างๆ) ในราคากล่องละ 69 บาท พบกับแป้งเพรสเซลสอดไส้ Cheddar Cheese, Mozzarella Cheese และ Mexican Sausage โรยหน้าด้วย Four Cheese สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.auntieannes.co.th หรือ Call Center 0-2663-3888 4. Chocolate Valentino Frappe

วันนี้ ชวนมาอร่อยกับ “Chocolate Valentino Frappe” ณ ร้านคอฟฟี่ เวิลด์ ทุกสาขาทั่วประเทศ พบกับแฟรปเป้ 3 ชั้น ชั้นแรกมีสตรอว์เบอร์รี่ พานาคอตต้า รสชาติกลมกล่อม ละมุนลิ้น ชั้นที่ 2 ผสมผสานกันระหว่าง สตรอว์เบอร์รี่ เพียวเร่ ปั่นรวมกันกับ ช็อกโกแลตชั้นดี และเพิ่มความอร่อยในชั้นสุดท้าย ด้วยวิปครีมสูตรลับเฉพาะที่มีความหอมหวาน นุ่มละมุน

อีกหนึ่งเมนู คือ Strawberry Valentino Frappe เสิร์ฟความอร่อยในชั้นแรกด้วย ช็อกโกแลต พานาคอตต้า ส่วนในชั้นต่อมาเป็น การผสมกันระหว่าง นมสดและไวท์ช็อกโกแลตซอส ปั่นเข้ากันได้ดีกับสตรอว์เบอร์รี่ เพียวเร่ เพิ่มความอร่อยด้วย วิปครีม และราดด้วยซอสสตรอว์เบอร์รี่ เพียวเร่ แถมยังมีขนม Strawberry & Cream Waffle เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมวานิลลาอีกด้วย

5. มาอีกระลอก Nike Air Max 1 atmos Elephant ครั้งแรกในไทย

ไนกี้ ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์กีฬาระดับโลก เตรียมเปิดตัวรองเท้าไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส แอลเลเฟ้น (Nike Air Max 1 atmos Elephant) ครั้งแรกในเมืองไทย รุ่นนี้ นับเป็นการรอคอยของสาวกแอร์แม็กซ์หลายคน เพราะแอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส แอลเลเฟ้น คือรุ่นที่ได้รับการโหวตเป็นอันดับหนึ่งจากนักสะสม ที่ต้องการให้ไนกี้กลับมาทการำวางขายอีกครั้งหนึ่ง เหตุผลก็เนื่องจากแอร์แม็กซ์รุ่นนี้ได้แฝงเอกลักษณ์ของแฟชั่นแนวกีฬาแบบทะมัดทะแมงในสไตล์ของไนกี้ และศิลปะร่วมสมัยเข้าด้วยกัน อีกทั้งเป็นผลงานที่เกิดจากการร่วมงานกันครั้งสำคัญของแอทมอส ร้านรองเท้าชื่อดังในญี่ปุ่น กับทีมดีไซน์ของไนกี้”

เรื่องราวของไนกี้ แอร์แม็กซ์ วัน แอทมอส แอลเลเฟ้น นับว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เนื่องจากถือเป็นการปฏิวัติตลาดรองเท้าผ้าใบในปี 2007 ที่มีการนำลวดลายหนังสัตว์มาวางบนรองเท้าผ้าใบ ในการออกแบบรองเท้ารุ่นนี้ โดยจะเปิดตัวเป็นครั้งแรกที่ประเทศไทย วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560 นี้ ที่ Air Max X Carnival Pop Up ที่ ลานพาร์ค พารากอน ภายในงาน Air Max Day ห้ามพลาด

6“เซ็นทรัล เอ็มบาสซี” จัดนิทรรศการ “Crossroads Exhibition” 9 ศิลปินมาแรง

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี อาณาจักรแห่งไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น และมีเอกลักษณ์ใจกลางกรุงเทพฯ จัดนิทรรศการ “Crossroads Exhibition” (ครอสโรด เอ็กซิบิชั่น) ครั้งแรกกับการรวมตัวของ 9 ศิลปินรุ่นใหม่มาแรง

“Crossroads Exhibition” เป็นนิทรรศการศิลปะที่มีความน่าสนใจไม่แพ้ทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะนี่คือการรวมตัวกันเป็นครั้งแรกของ 9 ศิลปินรุ่นใหม่มาแรง แม้มีความแตกต่างทั้งแนวคิด เทคนิค และการนำเสนอ แต่มีความมุ่งมั่นเป็นหนึ่งเดียวกัน ในการสร้างผลงาน และความเปลี่ยนแปลงให้กับโลกศิลปะ ซึ่งศิลปินแต่ละคนได้พิสูจน์ความสามารถผ่านการจัดแสดงผลงานเดี่ยวมาแล้วหลายครั้ง นับเป็นนิทรรศการที่คนรักการเสพศิลป์และบุคคลทั่วไป ทั้งชาวไทยและต่างชาติ ควรหาโอกาสมาชมผลงานศิลปะอันน่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งนำมาจัดแสดง จำนวน 23 ชิ้น ประกอบด้วย 14 ภาพจิตรกรรม และ 9 ประติมากรรม เปิดให้ชมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ที่บริเวณ ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ระหว่างวันที่ 16-29 มี.ค.นี้

7.เอ็มควอเทียร์ เจแปน รีมิกซ์ เจ๋งสุดๆ

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ รวมสุดยอดความสนุกแบบจัดเต็มส่งตรงจากญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นมีตแอนด์กรี๊ดแบบใกล้ชิดกับพิคาชู และสินค้าใหม่ล่าสุดจากกิจกรรม POKÉMON EVERYDAY และคอสเพลย์ พาเหรดที่จะมาสร้างสีสัน
ภายในงานพบกับกิจกรรม POKÉMON EVERYDAY กับไฮไลต์ PIKACHU (พิคาชู) ยักษ์ ที่มีความสูง 8 เมตร ตั้งตระหง่านกลางลานควอเทียร์ พาร์ค คอยทักทายผู้คนที่เดินผ่านไปมาให้เซลฟี่เป็นที่ระลึก พร้อมร่วมมีตแอนด์กรี๊ดและถ่ายรูปแบบใกล้ชิดกับขบวนพิคาชู 5 รอบต่อวัน (12.00, 13.15, 14.30, 16.00 และ 17.30 น.)

และพบกับเทศกาลภาพยนตร์ “JAPANESE FILM FESTIVAL” พร้อมชิมและช็อปอย่างเต็มอิ่มใน “JAPANESE STREET MARKET” พบอาหารและสินค้าญี่ปุ่นมากมายกว่า 40 ร้านค้า ระหว่างวันที่ 14-20 กุมภาพันธ์นี้ ณ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น! อยากเช็กโปรโมชั่นเด็ดสุดคุ้มของจริง ต้องที่นี่! ไทยรัฐออนไลน์ สรรหามาเสิร์ฟให้คุณเป็นประจำทุกสุดสัปดาห์ มีทั้งงานสินค้าลดราคา กิจกรรมสุดชิค และโปรขนมน่ากินในราคาพิเศษสาวๆ ขาช็อปที่ชอบดีลสุดประหยัด 16 มี.ค. 2560 14:37 21 มี.ค. 2560 10:49 ไทยรัฐ