วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นึกว่าหนังผี! 2 ตร.บราซิล ใจกล้า ย่องส่องประตูในโรงเก็บศพที่กระหน่ำเปิด-ปิดเอง

เกิดกระแสในโลกโซเชียลคาดเดาไปต่างๆ นานา ถึงเหตุการณ์สุดสะพรึงในคลิปวิดีโอยูทูบ (ชมคลิป) เป็นภาพของตำรวจหนุ่มบราซิลสองนายใจกล้า ที่ค่อยๆ เดินไปสำรวจประตูบานหนึ่งในโรงเก็บศพ ที่กำลังกระหน่ำเปิด-ปิดอย่างแรง โดยระหว่างทางที่ทั้งคู่กำลังเดินไปนั้น นายตำรวจคนหนึ่งก็ได้อัดวิดีโอเอาไว้ด้วย ซึ่งก็ทั้งมืด และหลอดไฟบริเวณหน้าประตูบานดังกล่าวยังกระพริบถี่ๆ อีกด้วย ทำให้บรรยากาศโดยรอบเพิ่มความน่ากลัวเข้าไปอีก

แม้ในตอนแรก นายตำรวจทั้งคู่จะคุยกันว่า อาจมีบางคนอยู่ด้านในและเปิดกระแทกประตู แต่แล้วความสยองก็ทวีคูณเพิ่มขึ้นไปอีก โดยขณะที่ตำรวจทั้งสองนายเดินไปใกล้บานประตูดังกล่าว จู่ๆ บานประตูนั้นก็หยุดกระแทกไปเสียดื้อๆ ส่วนดวงไฟที่เคยกระพริบก็กลับมาให้ความสว่างตามปกติ และเมื่อเข้าไปถึงพร้อมเปิดบานประตูออก กลับพบว่าด้านในของประตู้เป็นพื้นที่แคบๆ เท่านั้น และยังไม่พบว่ามีสิ่งใดที่จะสามารถจับประตูมากระแทกอย่างรุนแรงได้เลย แม้จะทำการตรวจสอบบริเวณโดยรอบแล้ว แต่พวกเขาไม่พบสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด

ด้านชาวเน็ตที่ได้เข้ามาชมคลิป ต่างพากันคาดเดากันไปต่างๆ นานา บ้างก็ว่าเป็นคลิปลวง อาจจะมีใครจัดฉากขึ้นมาแกล้งก็ได้ บ้างก็ว่าคลิปดังกล่าวไม่สามารถหาเหตุผลมาอธิบายได้ อีกส่วนหนึ่งก็บอกว่าคลิปนี้เป็นของจริง พร้อมยกเหตุผลที่แตกต่างกันจากที่ได้เห็นในคลิปวิดีโอดังกล่าวขึ้นมาเพื่อยืนยันกันด้วย

ที่มา

ถึงกับต้องกลั้นหายใจ! สองตำรวจหนุ่มบราซิลใจกล้า เดินท้าความกลัวเข้าไปดูประตูต้องเก็บศพที่กำลังกระหน่ำกระแทกตัวเองอย่างปริศนา 16 มี.ค. 2560 14:19 16 มี.ค. 2560 14:29 ไทยรัฐ