วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เกรียนโอ้' ปัดพูดถึงหงส์แดง ชี้เปแอสเชไร้ 'อิบรา' ทำแกร่งน้อยลง

มาริโอ บาโลเตลลี ดาวยิงของนีซ ยืนยันไม่ต้องการจะพูดถึงทีมเก่าของเขาอย่างลิเวอร์พูล พร้อมชี้ชัดทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง แกร่งน้อยลงเมื่อไม่มี ซลาตัน อิบราฮิโมวิช...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 มี.ค. ว่า มาริโอ บาโลเตลลี กองหน้าของนีซ สโมสรฟอร์มแรงแห่งศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส ยืนยัน ไม่ต้องการจะพูดถึงทีมเก่าของเขาอย่าง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล และมีความสุขดีกับต้นสังกัดปัจจุบัน พร้อมชี้ชัดทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง แกร่งน้อยลงเมื่อไม่มี ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ที่ย้ายไปอยู่กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

“ได้โปรดอย่าพูดกับผมเกี่ยวกับลิเวอร์พูลเลย ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ผมรู้สึกดีมากที่นี่ เรามีแฟนๆ ที่วิเศษ พวกเขาสนับสนุนเราดีมากในการแข่งขันทุกแมตช์ ผมอยากขอบคุณพวกเขา นี่เป็นทีมที่นักเตะอายุน้อย น้อยกว่าผมอีก แต่ผมได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี และผมมีความสุขมากที่นี่” บาโลเตลลี กล่าว

นอกจากนี้ บาโลเตลลี ยืนยันว่า โมนาโก ทีมจ่าฝูง ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเป็นทีมที่ดีที่สุดในลีกเอิง ขณะที่ เปแอสเช ล้มเหลวต่อความคาดหวังอันสูงลิบ นับตั้งแต่ อิบราฮิโมวิช ย้ายออกไป

“โมนาโก ทำให้ผมประทับใจมากกว่า เปแอสเช มากกว่าเยอะเลย เปแอสเช มีนักเตะที่ดีแต่ไม่ได้เล่นเป็นทีม ผมไม่ได้เล่นกับเปแอสเชมากนัก ผมไม่ได้บอกว่าพวกเขาไม่ได้เป็นทีมที่ดีนะ พวกเขาอยู่หัวตารางเช่นเดียวกับเรา แต่พอไม่มี ซลาตัน พวกเขาไม่ได้เล่นเป็นทีม พวกเขาสามารถชนะได้ทุกทีม แต่พวกเขาก็แพ้ได้ทุกทีมเช่นกัน”

มาริโอ บาโลเตลลี ดาวยิงของนีซ ยืนยันไม่ต้องการจะพูดถึงทีมเก่าของเขาอย่างลิเวอร์พูล พร้อมชี้ชัดทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง แกร่งน้อยลงเมื่อไม่มี ซลาตัน อิบราฮิโมวิช... 16 มี.ค. 2560 14:13 16 มี.ค. 2560 16:27 ไทยรัฐ