วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จิตใจทำด้วยอะไร? โซเชียลแชร์ล่า ปาเจโร่ ชนอัด จยย.กระเด็น เหยียบซ้ำก่อนซิ่งหนีไม่ไยดี (คลิป)

โลกโซเชียลแห่แชร์คลิปตามล่าคนขับปาเจโร่ ชนประสานงาจักรยานยนต์ร่างกระเด็น แถมเหยียบซ้ำก่อนซิ่งหนีไปแบบไม่ไยดี...

เมื่อวันที่ 16 มี.ค.60 ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Atiphat-Sirinawaphat Noom" ได้โพสต์ข้อความร้องเรียนสังคมออนไลน์ หลังจากที่น้องชายประสบอุบัติเหตุรถชน ระบุข้อความว่า "ที่ผมโพสต์นี่ไม่ได้ต้องการอะไรนะครับ ขอแค่คุณมารับผิดชอบในการกระทำของคุณ ผิดถูกดูในคลิปนะครับ คุณขับรถมาเหมือนถนนเส้นนี้เป็นของข้าคนเดียว มารับผิดชอบน้องผมด้วยครับ ลูก 2 ละต้องมาพิการอีก การกระทำของคุณอยากให้เขาตายเหรอ" ซึ่งอุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 23.00 น. ของวันที่ 14 มี.ค.60 บริเวณถนนเรียบน้ำปิง ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ รถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร่ ชนประสานงากับรถจักรยานยนต์ หลังจากเกิดเหตุ รถยนต์คันดังกล่าวได้เหยียบซ้ำและขับหนีไป โดยที่ไม่ลงมาดูเหตุการณ์ ส่วนคนขับจักรยานยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส

หลังจากมีการเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ผู้คนที่ได้ชมคลิปต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมการขับขี่ของรถยนต์คันดังกล่าว รวมทั้งช่วยกันแชร์ตามหาผู้กระทำผิดจำนวนมาก ขณะที่ทีมข่าว สายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง นายอธิภัทร ศิรินวภัทร พี่ชายที่โพสต์คลิปน้องชายถูกกระบะชนแล้วหนี เปิดเผยว่า ในขณะเกิดเหตุมีผู้เห็นเหตุการณ์ว่ารถกระบะคันดังกล่าว ขับชนจักรยานยนต์แล้วไม่จอดลงมาดู แต่กลับขับเหยียบไปเลย ทำให้น้องชายได้รับบาดเจ็บสาหัส ยังคงนอนรักษาตัวในห้องไอซียู แพทย์ ระบุว่า ต้นขาหัก 2 ท่อน ต้องผ่าตัด 2 ครั้ง หลังเกิดเหตุเมื่อช่วง 5 ทุ่ม ของวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา และเมื่อวานนี้ พ่อของผู้ประสบเหตุ ได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ ล่าสุดตำรวจได้เบาะแสคนที่ขับรถชนแล้ว เนื่องจากมีพยานบุคคลในที่เกิดเหตุจดหมายเลขทะเบียนไว้ให้

โลกโซเชียลแห่แชร์คลิปตามล่าคนขับปาเจโร่ ชนประสานงาจักรยานยนต์ร่างกระเด็น แถมเหยียบซ้ำก่อนซิ่งหนีไปแบบไม่ไยดี 16 มี.ค. 2560 14:04 16 มี.ค. 2560 16:11 ไทยรัฐ