วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาอยู่จ้า !! 3 ทรงผมสั้นคนดัง ตัดกี่ทีก็ปังเว่อร์

ไม่ต้องรอให้ร้อนก่อน ก็ตัดผมสั้นได้สบายๆ สำหรับลุคผมสั้นเสมอติ่งหู-ประบ่า-เลยบ่า เรียกว่าสามทรงนี้ฮอตฮิตติดลมบนสุดๆ ไปเลยคร่าา จะว่าไปแห่งหนตำบลไหนก็เจอ เพราะมันชิคและคูลไงคะคู้นนนน

งั้นอย่ารอช้าอัพเดตกันเลยว่าต้องสั้นขนาดไหนถึงจะชิคแบบไม่มีคำว่าเอาต์

1. เสมอติ่งหู ดูก็รู้ว่าไม่เชย
ถ้าเป็นเมื่อก่อนคงต้องบอกว่าตัดผมสั้นเสมอติ่งเนี่ย เชยสุดๆไปเล้ยย แต่เดี๋ยวนี้เหรอใครตัดผมสั้นเสมอติ่งหูนี่ชิคสุดๆ ก็เพราะสาวสวยอย่างนิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์, แพตตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, แอปเปิ้ล สีสะเหงียน สีหาราช และอีกหลายๆ คน ตัดให้ดูเป็นตัวอย่างไงล่ะ เลยทำให้เห็นถึงความน่ารักแอบเซ็กซี่นิดๆ กระชากวัยน่ามองสุดๆ ไปเลย

2. ประบ่า น่ารักกำลังดี
ทรงนี้เรียกว่ายาวเพิ่มมาจากทรงเสมอติ่งหู สำหรับสาวๆ ที่ใจยังไม่กล้า กลัวว่าจะสั้นเด๋อน่าเกลียดน่ากลัว แต่งานนี้มีสาวติสต์หน้าหมวย พลอย หอวัง, โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ ไว้ยาวกำลังดีให้ดูเป็นตัวอย่าง งานนี้เจ้าแม่แฟชั่นการันตีความฮอต ไทยรัฐออนไลน์ว่าสาวๆ รีบไปตัดเลยคร่าาา จะรออะไร

3. เลยบ่า นิดหน่อยชิคๆ หวานๆ
ทรงนี้เหมาะเลยกับสาวๆ ที่อยากแต่งตัวหวานขึ้นอีกนิด เพราะถ้าหากสั้นไปก็ต้องมั่นหน้าอยู่พอควร งานนี้รอช้าอยู่ไย มีนางเอกสาวสวยหมวยอย่าง เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ, แป้งโกะ จินตนัดดา ลัมะกานนท์, ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์, คริส หอวัง การันตีความหวานให้ดูแบบเริดๆ แหม!!! รออะไร เดินเข้าร้านตัดผม หั่นกันบัดเดี๋ยวนี้ไปเลยคร้าาาา

อย่างไรก็ตาม หากสาวๆ ไม่อยากตกเทรนด์แฟชั่นทรงผมสั้นสุดจี๊ด ไม่ว่าจะเสมอติ่งหู-ประบ่าหรือเลยบ่า ไทยรัฐออนไลน์ว่า รีบเดินเข้าร้านก่อนมันจะเอาต์น้าาาา เดี๋ยวหาว่าเราไม่เตือนน!!!!

ไม่ต้องรอให้ร้อนก่อน ก็ตัดผมสั้นได้สบายๆ สำหรับลุคผมสั้นเสมอติ่งหู-ประบ่า-เลยบ่า เรียกว่าสามทรงนี้ฮอตฮิตติดลมบนสุดๆ ไปเลยคร่าา จะว่าไปแห่งหนตำบลไหนก็เจอ เพราะมันชิคและคูลไงคะคู้นนนน 16 มี.ค. 2560 13:44 22 มี.ค. 2560 12:57 ไทยรัฐ