วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกเกด ยอมอ่อนข้อ ยก มาช่า พี่ก็คือพี่ มืออาชีพไม่ติดใจนอกเกม

สยบข่าวเกาเหลา เมนเทอร์ลูกเกด ออกโรงยืนยัน มาช่า ยังเป็นพี่ ทำงานมืออาชีพไม่ติดใจอะไรออกเกม

เป็นรายการเรียลลิตี้ที่แข่งขันกันอย่างเข้มข้นจริงๆ สำหรับรายการ เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 งานนี้ร้อนฉ่า 3 เมนเทอร์ ลูกเกด บี มาช่า แทบจะตบกันตาย! เพราะเปิดศึกฟาดฟันเพื่อชัยชนะของลูกทีมตัวเองกันสุดฤทธิ์

ร้อนขนาดเกิดกระแสดราม่าถล่มเมนเทอร์ลูกเกดอย่างรุนแรง เรียกว่าคุณแม่เกดโดนโซเชียลทุบ ทุบ ทุบ หลังนางประกาศจะทุบ ทุบ ทุบ เมนเทอร์มาช่า จนลือสนั่นว่า 2 คนนี้เกาเหลากันแน่นอน ร้อนถึงเมนเทอร์ลูกเกดต้องมาเคลียร์ใจ “ในรายการ มันเป็นเพียงเกมที่แข่งกัน แต่นอกเกมพี่มาช่ายังไงเขาก็คือพี่ และเราไม่มีอะไรที่ติดใจกันนอกเกมแน่นอน เพราะมันคือการทำงานอย่างมืออาชีพ ที่อยากให้คนดูรายการได้รับความสนุกมีความสุขกับการชม”

เดี๋ยวพูดไปจะหาว่าสร้างภาพเลิฟๆ งานนี้เอาภาพมาว่านอกเกมการแข่งขันก็แอบเห็น 2 เมนเทอร์ตัวแม่แอบมุ้งมิ้งเม้าท์มอยกันอย่างสนุกสนาน งานนี้ใครว่ามีเกาเหลานอกจอ ไม่จริงแน่นอนจ้า ติดตามความสนุกของรายการ เดอะ เฟซ ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ได้ทุกวันวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD.

สยบข่าวเกาเหลา เมนเทอร์ลูกเกด ออกโรงยืนยัน มาช่า ยังเป็นพี่ ทำงานมืออาชีพไม่ติดใจอะไรออกเกม 16 มี.ค. 2560 13:00 16 มี.ค. 2560 13:53 ไทยรัฐ