วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 17/03/60

โดย โสมชบา

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชร กิติยาภา เสด็จกลับจากการเยือนออสเตรีย ซึ่งทรงร่วมประชุมคณะกรรมาธิการยาเสพติดของยูเอ็น ระหว่าง 13-17 มี.ค.

เสร็จจากแฟชั่นโชว์ทรงออกแบบ SIRIVANNAVARI SPRING/SUMMER 2017 ที่สยามพารากอน พระเจ้าหลาน เธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ก็ทรงงานด้านดนตรีต่อ โดย ฮาลาลด์ ลิงค์ ประธานมูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนี่กรุงเทพ เชิญนักดนตรีร่วมหารือการพัฒนาทิศทางนโยบายของวง ตามแนวทางพระ ดำริของพระเจ้าหลานเธอฯ ที่โรงแรมอนันตรา ราชดำริ 21 มี.ค. เวลา 19.00 น.

เป็นหญิงสวยและเก่ง ทำให้ใครๆอยากรู้จัก นวลพรรณ ล่ำซำ ทุกแง่มุม คุณแป้ง-นวลพรรณ จึงทำพ็อกเกตบุ๊กเล่มแรก เผยชีวิต มาดามแป้ง อย่างละเอียด ว่ามีซีน ดราม่ากับเขาเหมือนกัน เปิดตัวที่สวนสุขภาพเมืองไทยประกันชีวิต รัชดาภิเษก 28 มี.ค. เวลา 18.00 น.

ยามนี้ อภิพัฒน์ โปตระนันท์ เจอใครจะพูดถึงแต่งาน 666 ปีกรุงศรีอยุธยา 25 ปี มรดก โลก ทั้งที่ไม่ได้เป็นคนจัด แต่เพราะปลื้มที่มีการตามรอย พระยาโบราณราชธานินทร์ ซึ่งเป็นเจ้าคุณทวดของ คุณหนึ่ง-อภิพัฒน์ ด้วย

ให้อัพเดตไอเท็มบิวตี้ รับลมร้อน ณัฐธีรา บุญศรี จัด ZEN The Art of Summer Beauty S/S 2017 มอบส่วนลดเครื่องสำอางและน้ำหอม พร้อมกิจกรรมสุดสนุก Treasure Hunt จากแบรนด์ดัง 17-19 มี.ค. พร้อมมีรางวัลมูลค่า 130,000 แจก จนถึง 23 มี.ค.นี้

ไปฮอลิเดย์ที่ญี่ปุ่น นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ แห่งเอไอซี คลินิก โมโหตัวเอง ที่ลืมเอาอุปกรณ์เล่นสกีไป จึงอดโชว์ลีลาสกีขั้นเทพ ที่เรียนจากอดีตนักสกีทีมชาติเกาหลีเมื่อ 4 ปีก่อน และได้ท่าพลิ้วมาก ไม่ว่ายามโฉบหรือยามกลิ้งสามตลบ

สนับสนุนผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นไทย ประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ รวบรวมสินค้า OTOP เด่นๆ มาจัดงาน “มหกรรม OTOP สุดยอดภูมิปัญญาทั่วไทย” พร้อมสาธิตกระบวน การผลิตและแนวคิดกว่าจะมาเป็นผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาไทย ให้ชมชิมช็อป จนถึง 20 มี.ค. ที่แฟชั่นไอส์แลนด์

ไม่ได้ทำ แฟชั่นโชว์มาเป็นสิบๆปี พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ จึงถูกไฮโซลูกค้าร่วมสมัย รุมขอไปดูแฟชั่นโชว์ ที่จัดร่วมกับนิตยสาร L’Official ที่อนันตรา ตรัง จน คุณเจี๊ยบ-พิจิตรา ไม่รู้จะจัดให้ยังไงครบ เพราะเชิญแขกแค่ 100 คน

เห็นข่าวแต่งตั้งพรีเซ็นเตอร์ของซุปไก่สกัด สุวัจน์ ลิปตพัลลภ หัวเราะ และบอกว่าทำไมไม่มีใคร มาติดต่อให้เป็นบ้าง เพราะดื่มทุกวัน วันละ 3 ขวด มา 40 กว่าปี รวมแล้วเกือบ 5 หมื่นขวด.

โสมชบา

16 มี.ค. 2560 10:54 16 มี.ค. 2560 10:54 ไทยรัฐ