วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อปช่วยน้อง สานฝันเด็กพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน

ช็อปช่วยน้อง สานฝันเด็กพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน

  • Share:

ช็อปปิ้งได้บุญไปกับ ห้างสรรพสินค้า โรบินสัน ในแคมเปญ “RobinsOn Holiday” ที่ร่วมในโครงการช็อปช่วยน้อง “1% Gift Card” เมื่อซื้อบัตรโรบินสัน กิฟต์การ์ด มีส่วนร่วมในการบริจาคเงิน 1% จากยอดการซื้อบัตรตลอดปี 2560 นำเข้าสมทบกองทุน “โครงการโรบินสันสานฝันให้น้อง” ซึ่ง อนวัช สังขะทรัพย์ ผู้บริหารโรบินสัน กล่าวว่า ช็อปช่วยน้อง กับแคมเปญ 1% Gift Card เป็นโครงการเพื่อสังคมที่ได้รวบรวม

อนวัช สังขะทรัพย์ เปิดแคมเปญโรบินส์ ออน ฮอลิเดย์.

ความฝันของเด็กนักเรียนจากโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ทั่วประเทศ มาคัดเลือกโครงงานต่างๆ เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้นักเรียนได้เรียนรู้และลงมือปฏิบัติจริงร่วมกับชุมชนและจิตอาสาภาคประชาชน อันจะก่อให้เกิดการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน

ช็อปช่วยน้องในแคมเปญ RobinsOn Holiday นี้ได้รวบรวมไอเท็มสุดชิคมากมาย เพื่อการท่องเที่ยวสำหรับครอบครัวช่วงซัมเมอร์ รวมทั้งชุดว่ายน้ำสีสันสดใส, แฟชั่นชุดหวานโดนใจ ฯลฯ พร้อมร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีบินฟรีทั่วโลก ฉลองซัมเมอร์ไปประเทศฝันกับบัตรของขวัญเอื้องหลวง รวมมูลค่า 1,000,000 บาท เมื่อใช้คะแนนสะสม เดอะวันการ์ด ทุก 10 คะแนน หรือช็อปครบทุก 1,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้น 1 สิทธิ์ และจ่ายผ่านบัตรโรบินสัน กิฟต์ การ์ด รับเพิ่มเป็น 10 สิทธิ์ทันที ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 17 เม.ย.ที่โรบินสัน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขา ทั่วประเทศ.

จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง, กันต์ รตนาภรณ์, ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์ชูโต ชวนช็อปช่วยน้อง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้