วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อิเชีย ความหอมในแบบเจ้าหญิงที่มีเอกลักษณ์

หอมละมุนรับซัมเมอร์ ไปกับ ซิสเล่ย์ โดย รุจิตร สุธนะเสรีพร ผู้บริหารซิสเล่ย์ในประเทศไทย ได้เปิดตัว “อิเชีย” (Izia) น้ำหอมหรูโรแมนติกในแบบเจ้าหญิง ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากกุหลาบสายพันธุ์พิเศษ มารังสรรค์ตามแบบฉบับซิสเล่ย์ ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล เมื่อเร็วๆนี้

ภายในงานจึงเหมือนเดินอยู่ในสวนกุหลาบสวย รับกับกลิ่นน้ำหอมสดชื่น อ่อนหวาน และดึงดูดใจ ซึ่ง ผู้บริหารซิสเล่ย์ “รุจิตร” เล่าถึงการรังสรรค์ความหอมใหม่ล่าสุดว่า อิเชีย เป็นน้ำหอมที่ได้แรงบันดาลใจของกุหลาบสายพันธุ์พิเศษ ที่เติบโตในปราสาท “วานซุท” (Lançut Castle) ประเทศโปแลนด์ ซึ่งจะคลี่กลีบเผยความงดงามของใจกลางดอกสีทองเพียงช่วงเวลาสั้นๆ ในเดือนพฤษภาคม มอบกลิ่นหอมที่แตกต่างและโดดเด่นเหนือกว่ากุหลาบทั้งหลาย ทำให้เคาน์เตส อิซาเบลล์ ดอร์ นาโนผู้ก่อตั้งเครื่องสำอางซิสเล่ย์ นำมาใช้เป็นต้นกำเนิดของเสน่ห์ความหอมล่าสุดและนำชื่อย่อในภาษาโปลิชของเธอเอง ว่า “อิเชีย” (Izia) มาใช้ด้วย อีกหนึ่งความพิเศษคือ ขวดบรรจุในรูปแบบคริสตัลใส ในแบบประติมากรรมแอ็บสแตร็ค เป็นการออกแบบของศิลปินระดับโลก“บรอนิสลอฟ คริสท็อฟ (Bronislaw Krzysztof)” อีกด้วย

พร้อมกันนี้ยังบอกอีกว่า บ่อยครั้งที่กลิ่นน้ำหอม สามารถทำให้เราระลึกใครบางคนที่ใช้กลิ่นน้ำหอมนี้ขึ้นมาได้ทันที ไม่ว่าจะนานแค่ไหนก็ตาม เพราะผัสสะของกลิ่น สามารถตราตรึงใจได้ยาวนานกว่าสัมผัสในรูปแบบอื่น การเลือกน้ำหอมของเราในแต่ละวัน หรือแต่ละโอกาส จึงขึ้นอยู่กับว่า เราอยากให้ผู้คนจดจำเราแบบไหน นั่นคือเหตุผลที่ซิสเล่ย์พิถีพิถันในการสร้างน้ำหอมแต่ละชิ้นให้มีเอกลักษณ์ ละเมียดละไมดุจผลงานศิลปะชั้นสูง เพื่อให้น้ำหอมของซิสเล่ย์แต่ละกลิ่นมีบุคลิกภาพที่แตกต่าง สามารถสะกดผู้คนให้หลงใหล และเดินทางไปสู่โลกแห่งจินตนาการตามแรงบันดาลใจเบื้องหลังความหอม และจดจำความมีเสน่ห์เฉพาะตนของผู้ใช้ได้อย่างไม่รู้ลืม และพบกับความหอมหรูโรแมนติกนี้ได้แล้วที่เคาน์เตอร์ของซิสเล่ย์ทุกสาขา.

หอมละมุนรับซัมเมอร์ ไปกับ ซิสเล่ย์ โดย รุจิตร สุธนะเสรีพร ผู้บริหารซิสเล่ย์ในประเทศไทย ได้เปิดตัว “อิเชีย” (Izia) น้ำหอมหรูโรแมนติกในแบบเจ้าหญิง 16 มี.ค. 2560 10:35 16 มี.ค. 2560 10:39 ไทยรัฐ