วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 17/03/60

ดวงดาวของท่าน 17/03/60

โดย พ.พาทินี
17 มี.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันศุกร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ.2560 แรม 5 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็ง มีเกณฑ์ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ควรทำบุญเกี่ยวกับผู้สูงวัยเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วยแบบกะทันหันเพราะทำงานหนักมากเกินไป การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปเพราะการใช้จ่ายเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ ความรักคนมีคู่เห็นอกเห็นใจกันหลังจากผ่านอุปสรรคด้วยกันมากมาย คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานการวางแผนงานก่อนเริ่มลงมือจะช่วยให้คุณสามารถทำงานให้ประสบความสำเร็จได้เร็วมากขึ้น การเงินถึงรายได้ไม่เป็นไปตามที่หวังแต่ยังไม่ถึงขั้นเดือดร้อน ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาความไม่เข้าใจกัน คนโสดยังไม่พบคนที่คุณถูกใจเสียที

คนเกิดวันอังคาร การงานมีโอกาสได้ทำงานที่ท้าทายความสามารถเพราะผู้ใหญ่เล็งเห็นความสามารถในตัวคุณ การเงินมีเกณฑ์ถูกเอารัดเอาเปรียบควรทำบุญเกี่ยวกับสัตว์อนาถาเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เสมอต้นเสมอปลาย คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

คนเกิดวันพุธ การงานสิ่งที่คุณปรารถนาจะต้องแลกมาด้วยความอุตสาหะและความอดทน การเงินหากมีปัญหาติดขัดจะมีคนคอยให้ความช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนในฝันเพราะความบังเอิญ

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานอย่าเพิ่งท้อแท้เพราะสิ่งที่คุณคาดหวังไว้กำลังจะเป็นความจริงในไม่ช้า การเงินควรวางแผนการเงินไว้ล่วงหน้าเพราะช่วงนี้เก็บเงินไม่อยู่ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่นเหมือนที่ผ่านมา คนโสดหากเปิดใจจะได้สละโสดในเร็วๆนี้

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้รับโอกาสดีๆ จากผู้ใหญ่ ควรทำบุญถวายภัตตาหารเพลเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากหยาดเหงื่อแรงกายของตัวคุณเอง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยนจากคนรักกลายเป็นเพื่อน คนโสดยังต้องคงความโสดต่อไป

คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้ทำงานไม่ควรประมาทแม้ว่าจะเป็นงานที่คุณถนัด เพราะมีโอกาสทำงานผิดพลาดได้โดยไม่รู้ตัว การเงินเกิดปัญหาติดขัดไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ความรักคนมีคู่ยังรักกันดีไม่มีปัญหา คนโสดมีคนเข้ามาในชีวิตมากมายจนคุณเลือกไม่ถูก.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้