วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อ่านหนังสือหลากสไตล์

อ่านหนังสือหลากสไตล์

  • Share:

เติมอาหารสมองกันด้วยหนังสือดี น่าอ่าน เริ่มต้นความสนุกในการอ่านด้วย TRUMP The Art of the Deal เส้นทางชีวิตสู่ธุรกิจพันล้าน ของ “โดนัลด์ ทรัมป์” ประธานาธิบดีสหรัฐฯ คนที่ 45 จากสำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ ซึ่งเป็นหนังสือเล่มแรกที่เจาะลึกการทำงานวัยหนุ่มของ “โดนัลด์ ทรัมป์” ซึ่งจะทำให้รู้จักตัวตนและแนวคิดของเขาได้ดีขึ้น....สำนักพิมพ์แห่งจุฬาฯ มีหนังสือ“เรื่องสั้นบทวิเคราะห์” โดย รศ.ดร.ยุวพาส์ (ประทีปะเสน) ชัยศิลป์วัฒนา ที่เล่าถึงประวัติความเป็นมาของเรื่องสั้นและประเภทของเรื่องสั้นที่สำคัญๆ...ผ่อนคลายไปกับหนังสือ 30 ท่า ยืดเส้นคลายกล้ามเนื้อ ของสำนักพิมพ์อินสปายร์ อธิบายท่าบริหารคลายปวดเมื่อย พร้อมรูปภาพประกอบชัดเจน เป็นท่าที่ทำง่ายใช้เวลาน้อย ฝึกวันละ 1 ท่า ท่าละ 5 นาที แก้ปวดเมื่อยหัวจดเท้า....


คู่มือเที่ยวแบบชิลด์ Sleep tight wake bright นอนสดชื่น ตื่นสดใส หนังสือทัศนศึกษา 11 ที่พักที่ใส่ใจรายละเอียดที่จะทำให้คุณกินอิ่มนอนหลับฝันดี ของสำนักพิมพ์ polkadot นำเสนอเรื่องราวและภาพ ประกอบสุดน่ารักชวนให้มานอนเที่ยวหลายคืนเลยทีเดียว...สนุกไปกับหนังสือการ์ตูนที่ได้รับความนิยม “กรุ๊ปเลือดบอกนิสัย ฮาได้ยกกำลัง 4” เล่มสุดท้าย กรุ๊ป AB มีให้อ่านกันแล้ว..... ส่วน นิตยสาร สุดสัปดาห์ เดือนมีนาคมนี้ พบกับเนื้อหาน่าอ่าน 5 เทคนิคลดหุ่นสูตรลับดารา ที่ลองทำตามได้ไม่คิดค่าลิขสิทธิ์

และ 20 สิ่งต้องทำทันทีเพื่อหน้าใสชนะเลิศ ....ปิดท้ายไปกับหนังสือเสริมทักษะและความรู้ให้แก่เด็กและเยาวชน สารานุกรมไทย สำหรับเยาวชน โดยพระราชประสงค์ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ฉบับเสริมการเรียนรู้ เล่มที่ 11 มีวางจำหน่ายแล้ว...150 กิจกรรมสร้างทักษะคณิตศาสตร์ สอดคล้องกับมาตรฐานของสภาครูคณิตศาสตร์แห่งสหรัฐอเมริกา, National Geographic Kids ชวนสงสัยทำไมเป็นแบบนี้ และ หนังสือนิทานปีเตอร์แพน ผญจภัยแดนมหัศจรรย์.....หาอ่านหนังสือเหล่านี้ได้ตามร้านขายหนังสือชั้นนำ และใน งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 45 และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 15 ปีนี้มาในแนวคิด “อ่าน อ่าน และอ่าน” เริ่มจัดขึ้นในวันที่ 29 มี.ค.-9 เม.ย. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้