วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โค้ชเด่น’ เผย ’ห้องเย็นท่าข้าม’ ทุ่มงบ 4 ล้าน วางเป้าแค่รอดตกชั้น

"โค้ชเด่น" เผย ในศึกฟุตซอลลีกซีซั่นแรก ของทีมห้องเย็นท่าข้าม วางเป้าหมายแค่ไม่ตกชั้นเท่านั้น ถึงแม้จะคว้าตัวแข้งดังหลายรายมาเสริมทัพก็ตาม แย้ม ช่วงเลก 2 อาจมีข่าวดีในการเปิดใช้รังเหย้าของตัวเอง...

วันที่ 16 มี.ค. 60 ความเคลื่อนไหวของศึก “เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017” ซึ่งจะเริ่มประเดิมเปิดฉากเกมแรกของฤดูกาล ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ และหลายทีมกำลังซุ่มซ้อมกันอย่างเข้มข้น

ทีมน้องใหม่ไฟแรงอย่าง “ห้องเย็นท่าข้าม” ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นสู่ลีกสูงสุดเป็นครั้งแรก ซึ่งกุนซือหนุ่มไฟแรงอย่าง “โค้ชเด่น” อดิเรก เพ็ญสุข เปิดเผยว่าในปีนี้ทีมใช้งบประมาณไปราว 4 ล้านบาทในขั้นต้น พร้อมกับดึงแข้งใหม่เสริมทัพอย่าง อนุวัฒน์ ปานนพภา, รัฐกรณ์ ทับด้วง รวมไปจนถึง ศรันย์ ช่ีนใจ เข้ามาเสริมความแข็งแกร่ง

นอกจากนี้ “โค้ชเอก” ยังได้แย้มข่าวดีอีกว่า ถึงแม้ในเลกแรก ห้องเย็นท่าข้าม จะใช้รังเหย้าร่วมกับ สมุทรสาคร ฟุตซอลคลับ แต่ในช่วงปลายเลกแรกหรือไม่เกินต้นเลกสอง สโมสรจะได้ฤกษ์เปิดใช้งานรังเหย้าใหม่ของตัวเองอย่างแน่นอน ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการก่อสร้าง

สำหรับ ห้องเย็นท่าข้าม มีคิวออกสตาร์ตเกมแรกด้วยการเป็นเจ้าบ้าน รับมือทีมแบงค็อก บีทีเอส ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคมนี้ เวลา 16.00 น.

"โค้ชเด่น" เผย ในศึกฟุตซอลลีกซีซั่นแรก ของทีมห้องเย็นท่าข้าม วางเป้าหมายแค่ไม่ตกชั้นเท่านั้น ถึงแม้จะคว้าตัวแข้งดังหลายรายมาเสริมทัพก็ตาม แย้ม ช่วงเลก 2 อาจมีข่าวดีในการเปิดใช้รังเหย้าของตัวเอง... 16 มี.ค. 2560 10:05 16 มี.ค. 2560 12:12 ไทยรัฐ