วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มหลับในเก๋งชนเสาไฟพลิกคว่ำ ใช้หัวโขกกระจกแตกรอดชีวิต หวิดโดนย่างสด

(ภาพจากกู้ภัยสว่างพรานกระต่าย)

หนุ่มสุโขทัย ขับเก๋งกลับจากทำธุระ ถึงกำแพงเพชร กลางดึกหลับในรถพุ่งชนเสาไฟฟ้าก่อนพลิกหงายท้องไฟลุก พยายามใช้มือทุบกระจกแต่ไม่แตก ตัดสินใจใช้หัวโขกจนกระจกและหัวแตก พาตัวเองออกมาได้ก่อนไฟลุกวอดทั้งคัน

เมื่อเวลา 01.50 น. วันที่ 16 มี.ค. 60 พ.ต.ท.ปรีดา บุญทน รอง ผกก.สส.สภ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งจาก ร.ต.อ.วิทยา สุขธยารักษ์ ร้อยเวร 20 ที่ออกตรวจในพื้นที่ประสบเหตุ ว่า มีรถเก๋งพลิกคว่ำและไฟกำลังลุกไหม้ จึงประสานรถดับเพลิงของเทศบาลตำบลพรานกระต่าย พร้อมกู้ภัยสว่างพรานกระต่าย และตำรวจจุดตรวจโกบังพรานกระต่าย ไปช่วยเหลือ ที่เกิดเหตุข้างถนนสายกำแพงเพชร-สุโขทัย หมู่ 3 บ้านเขาแก้ว ต.พรานกระต่าย พบรถยนต์ฮอนด้า ซิตี้ สีแดง ทะเบียน กร386 พิษณุโลก ไฟกำลังลุกไหม้อยู่ จึงให้รถดับเพลิงของเทศบาลตำบลพรานกระต่าย ฉีดน้ำดับไฟ แต่พบว่ารถถูกไฟไหม้เสียหายหมดทั้งคัน ส่วนคนขับคือ นายอิศรา คำปั้บ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 185/3 หมู่ 5 ต.บ้านกล้วย อ.เมืองสุโขทัย

สอบสวนเบื้องต้น นายอิศรา ให้การขณะเลือดอาบศีรษะ ว่า ขณะกำลังเดินทางกลับจากทำธุระ แต่เกิดหลับในทำให้รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า รถพลิกหงายท้องก่อนเกิดประกายไฟติดกับน้ำมันที่รั่วไหลและไฟลุกไหม้ โชคดีถุงลมทำงานช่วยไม่ให้ได้รับบาดเจ็บ แต่ก็ไม่สามารถออกจากตัวรถได้ พยายามใช้กำปั้นชกกระจกจนแหวนทองบุบบี้ก็ไม่แตก จึงตัดสินใจใช้ศีรษะโขกจนกระจกแตกและศีรษะได้รับบาดเจ็บ แล้วรีบนำตัวเองออกมาได้อย่างหวุดหวิดก่อนที่ไฟจะลุกไหม้หมดทั้งคัน.

หนุ่มสุโขทัย ขับเก๋งกลับจากทำธุระ ถึงกำแพงเพชร กลางดึกหลับในรถพุ่งชนเสาไฟฟ้าก่อนพลิกหงายท้องไฟลุก พยายามใช้มือทุบกระจกแต่ไม่แตก ตัดสินใจใช้หัวโขกจนกระจกและหัวแตก พาตัวเองออกมาได้ก่อนไฟลุกวอดทั้งคัน 16 มี.ค. 2560 09:22 16 มี.ค. 2560 10:39 ไทยรัฐ