วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ศรีสะเกษ' อด งดซ้อมโชว์! เหตุพายุหิมะ

'ศรีสะเกษ' อด งดซ้อมโชว์! เหตุพายุหิมะ

  • Share:

พายุหิมะถล่มมหา นครนิวยอร์ก ตลอดทั้งคืน ทำให้โปรแกรมซ้อม โชว์ของ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ต้องงดอย่างกะทันหัน เพราะรถไม่สามารถสัญจรได้เนื่องจากหิมะท่วมถนนกว่า 1 ฟุต ขณะที่ราคาต่อรองในบ่อนพนันถูกกฎหมายยังให้ “โรมัน กอนซาเลซ” แชมป์โลกชาวนิการากัว เป็นต่อ 10-1 ด้าน “เสี่ยฮุย” สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ โปรโมเตอร์ เผยไม่รู้สึกกดดัน เพราะยิ่งเราเป็นรองมากเท่าไหร่ ทำให้การชกง่ายขึ้น เพราะความกดดันจะตกทางฝั่งแชมป์โลกทันที ช่อง 3 SD ช่อง 28 ถ่ายทอดสดจากสังเวียนแข่งขันเวทีมวยเมดิสันสแควร์การ์เดน ประเทศสหรัฐฯ เช้าวันที่ 19 มี.ค. เวลา 09.00 น.

ความเคลื่อนไหวคู่มวยหยุดโลก ซึ่งเป็นการชกไฟต์บังคับรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวทสภามวยโลกระหว่าง “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น รองแชมป์โลกอันดับ 1 ชาวไทยกับ “โรมัน กอนซาเลซ” แชมป์โลกไร้พ่าย ที่ได้รับการยกย่องว่าเก่งที่สุดในโลกเมื่อเทียบกันปอนด์ต่อปอนด์ในรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวท โดยการชกจะมีขึ้นเช้าวันอาทิตย์ที่ 19 มี.ค. ตามเวลาประเทศไทย ที่เมดิสันสแควร์การ์เดน สหรัฐฯ ช่อง 3 sd ช่อง 28 ถ่ายทอดสดเริ่มเวลา 09.00 น.

ล่าสุดพายุหิมะถล่มมหานครนิวยอร์กตลอดทั้งคืน ทำให้โปรแกรมซ้อมโชว์สื่อมวลชนของ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น ต้องงดอย่างกะทันหัน เพราะรถไม่สามารถสัญจรได้เนื่องจากหิมะท่วมถนนกว่า 1 ฟุต ทำให้ต้องปักหลักซ้อมบนห้องฟิตเนสของโรงแรมสจ๊วตโฮเต็ล ซึ่งการซ้อมไม่เน้นมากเท่าไหร่ เริ่มจากการวอร์มร่างกาย 15 นาที วิ่งบนลู่วิ่ง 1 ชั่วโมง และต่อยเป้ากับเทรนเนอร์คู่ใจ “โค้ชป้อป” โชคชัย พิสิฐวุฒินันท์ จำนวน 5 ยกหลังการซ้อมได้มีการทดสอบน้ำหนักเกินอยู่ครึ่งปอนด์ ซึ่งเป็นที่พอใจของทีมงานอย่างมาก เพราะยังกินได้ตามปกติไม่มีการอดอาหารแต่อย่างใด

สำหรับอัตราการต่อรองของบ่อนพนันที่ถูกต้องตามกฎหมายยังให้ทาง “โรมัน กอนซาเลซ” เป็นต่อผู้ท้าชิงชาวไทยถึง 10 ต่อ 1 ซึ่งนับเป็นราคาที่สูงมากทีเดียว ซึ่ง “เสี่ยฮุย” สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ เปิดเผยว่า การที่ราคาต่อรองให้โรมัน เป็นต่อมากเท่าไรความกดดันจะเกิดขึ้นกับโรมันมากยิ่งขึ้น เพราะเสียงเชียร์มวยรองจะมีมากกว่ามวยเป็นต่อซึ่งจะเป็นผลดีแก่ “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แน่นอน ตนยอมรับว่าเราเป็นรองตั้งแต่แรกอยู่แล้วซึ่งทำให้ทั้งตนและศรีสะเกษไม่กดดันกับการชกในไฟต์นี้ แต่ทางเราก็ซ้อมอย่างหนักเพราะยังเชื่อและมั่นใจว่าหากเรามีจังหวะก็อาจคว้าเข็มขัดกลับได้เหมือนกัน ซึ่งหากเป็นจริงชื่อของศรีสะเกษจะยิ่งใหญ่แน่นอน อย่างไรก็ตาม ขอฝากถึงแฟนมวยชาวไทยช่วยส่งแรงเชียร์ให้ด้วยเพื่อให้เป้าหมายที่วางไว้สัมฤทธิผลเป็นจริงตามที่ตั้งใจไว้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้