วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนร้าย ยิงสวน 2 นัด ตร.พรหมพิราม เจ็บสาหัส คดียาเสพติด

คนร้าย ยิงสวน 2 นัด ตร.พรหมพิราม เจ็บสาหัส คดียาเสพติด

  • Share:

คนร้ายหนุ่ม วัย 34 ปี คดียาเสพติดใช้ลูกซองยิงสวน 2 นัด ถูกหน้าอกดาบตำรวจก่อนแฉลบไปฝังในไหล่ขวา อาการสาหัส ขณะงัดมุงลวดจะเข้าจับกุมภายในบ้าน ล่าสุดแม่เข้าเกลี้ยกล่อมยอมมอบตัวแล้ว

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 16 มี.ค. พันตำรวจโท รณฤทธิ์ ใจว่อง สว.สส. สภ. พรหมพิราม จ.พิษณุโลก นำชุดตำรวจปราบปรามยาเสพติด เข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายตามหมายค้น ที่บ้านเลขที่ 65/1 หมู่ 3 บ้านไผ่ขอน้ำ ตำบลมะตูม อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก โดยนำกำลังเจ้าหน้าที่มาทั้งหมด 8 นาย ทันทีที่มาถึงบ้านดังกล่าว เป็นบ้านชั้นเดียวได้แสดงตนและเปิดประตู มีน้องชายของผู้ต้องหาเปิดประตูรับแต่ปรากฏว่า ผู้ต้องหา คือ นายณรงค์ ขวัญนาค อายุ 34 ปี ที่อยู่ในห้องพักดังกล่าวไม่ยอมมอบตัว ทางเจ้าหน้าที่จึงดำเนินการตามยุทธวิธีนำกำลังเข้าปิดล้อม และดาบตำรวจชัยนาท เพชรยัง ผบ.หมู่งานป้องกันปราบปราม ได้ใช้มีดงัดประตูมุ้งลวดแต่ปรากฏว่า นายณรงค์ ขวัญนาค ได้ใช้อาวุธปืนลูกซองสั้น ขนาดเบอร์ 9 ยิงสวนเข้ามา 2 นัด เข้าที่หน้าอกกระสุนแฉลบไปฝังในไหล่ขวา ได้รับบาดเจ็บสาหัส นำส่งโรงพยาบาลพุทธชินราช

จากนั้น นายณรงค์ ผู้ต้องหา ได้หลบอยู่ในห้องพักของตัวเองเป็นเวลาเกือบร่วมชั่วโมงกระทั่งแม่ของนายณรงค์มาถึง ได้เจรจาเกลี้ยกล่อมและยอมมอบตัวในเวลา 8.00 น. ที่ผ่านมา 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้