วันศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฉ! 'วาร์ดี' ด่าหยามครอบครัว 'นาสรี' ตลอดเกมจนตบะแตกโดนไล่ออก (คลิป)

“France Football “ สื่อดังแดนน้ำหอมประโคมข่าวว่า เจมี วาร์ดี ดาวยิงของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ไปเหยียดหยามครอบครัวของ ซาเมียร์ นาสรี แข้งของเซบีญาตลอดทั้งเกม ก่อนที่แข้งรายนี้จะตบะแตกไปเฮดบัดใส่เขาจนโดนใบแดงไล่ออกจากสนาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 15 มี.ค. ว่า เจมี วาร์ดี ดาวยิงของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ไปเหยียดหยามครอบครัวของ ซาเมียร์ นาสรี ปีกตัวเก่งของเซบีญา ตลอดทั้งเกมจนแข้งรายนี้ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ไปเฮดบัดใส่จนโดนเหลืองที่สองเป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในนาทีที่ 74 โดยจากภาพช้าเห็นว่า เจมี วาร์ดี ไปยั่วอารมณ์ นาสรี ก่อน ด้วยการผลักไปที่ตัว ก่อนที่ นาสรี จะไม่พอใจเอาหัวไปชนใส่วาร์ดีจนล้มลง ผู้ตัดสินควักเหลืองให้ทั้งคู่แต่บังเอิญว่า นาสรี มีเหลืองติดตัวทำให้เขาโดนไล่ออก และทำให้ทีมของเขาจอดป้ายแชมเปียนส์ลีกเพียงแค่รอบนี้

ล่าสุด “France Football “ สื่อดังประเทศฝรั่งเศสแฉว่านอกจากเหตุการณ์ในคลิปวิดีโอแล้ว ทางเจมี วาร์ดี ก็ไปยั่วยุอารมณ์ นาสรี ก่อนหน้านี้เป็นช่วงๆ และการยั่วยุของเขาถูกเผยว่าเป็นการเหยียดหยามลามปามไปถึงครอบครัวนาสรีด้วย ซึ่งนั่นเป็นต้นเหตุที่ทำให้นาสรีควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ ก่อนจะระเบิดอารมณ์ออกมาจนโดนใบแดง

>>> คลิกชมคลิปเหตุการณ์ระหว่าง วาร์ดี ปะทะ นาสรี <<<

“France Football “ สื่อดังแดนน้ำหอมประโคมข่าวว่า เจมี วาร์ดี ดาวยิงของ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ไปเหยียดหยามครอบครัวของ ซาเมียร์ นาสรี แข้งของเซบีญาตลอดทั้งเกม ก่อนที่แข้งรายนี้จะตบะแตกไปเฮดบัดใส่เขาจนโดนใบแดงไล่ออก... 16 มี.ค. 2560 00:28 ไทยรัฐ