วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


จัดว่าเด็ดทุกชิ้น! แกะกล่องแก็ดเจ็ต ส่องแว่นไฮเทค โน้ตบุ๊ก ตัวกระจายไวไฟ

"แกะกล่องแก็ดเจ็ต" ชวนคุณมาอัพเดตความเคลื่อนไหวผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเป็นประจำทุกวันพฤหัสบดี การันตีว่าเพลินตาเพลินใจไปกับของไฮเทคและมีดีไซน์…

พบกันทุกวันพฤหัสบดี กับคอลัมน์ "แกะกล่องแก็ดเจ็ต" ครั้งนี้เรารวบรวมของไฮเทค ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และสินค้าน่าสนใจมาไว้ให้คุณได้อัพเดต เผื่อเป็นตัวเลือกในการช่วยตัดสินใจเหมือนเช่นเคย โดยสัปดาห์นี้ถึงคราวคนชอบ

ส่วนจะมีแบรนด์ใด รุ่นไหนบ้าง เชิญติดตาม...!

Gear VR with Controller
ไม่ผิดหวังคนชอบของเล่นไฮเทคแน่นอน ล่าสุด ซัมซุง (Samsung) เปิดตัวเกียร์ วีอาร์ พร้อมตัวควบคุม ถือเป็นเกียร์วีอาร์ชุดแรกที่มาพร้อมตัวควบคุม รองรับการใช้งานเทคโนโลยีเสมือนจริงด้วย Touchpad สั่งงานได้ง่ายขึ้น เล่นเกมสะดวกขึ้น มุมมองจากเลนส์ 44 มม. มีมุมรับภาพกว้างถึง 101 องศา และยังมีเทคโนโลยีแก้ไขการบิดเบือนเพื่อลดอาการเมาภาพเคลื่อนไหว (Motion Sickness) อีกด้วย ส่วนกำหนดการวางจำหน่ายคงต้องรออีกสักระยะ


XPS 13 2in1
ใครกำลังมองหาโน้ตบุ๊กอยู่บ้าง? เดลล์ (Dell) เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ สำหรับโน้ตบุ๊กสุดพรีเมียมรุ่น XPS 13 2in1 แม้จะมาพร้อมขนาด 13 นิ้ว แต่รุ่นนี้การันตีว่ามีขนาดเล็กที่สุด พร้อมด้วยจอแสดงผลแบบ InfinityEdge QHD+ แถมหน้าจอยังทนทานต่อรอยขีดข่วนด้วยเทคโนโลยี Gorilla Glass แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 15 ชั่วโมง และรองรับการอ่านลายนิ้วมือเพื่อปลดล็อกการใช้งานของ Windows Hello อีกด้วย เตรียมเงินไว้ให้พร้อม เพราะสินค้าจะวางจำหน่ายเมษายนนี้แล้ว


Wireless Extender
ไซเซล (Zyxel) เอาใจคนอยากเพิ่มความแรงให้สัญญาณไวไฟภายในบ้าน ด้วยผลิตภัณฑ์รุ่น Powerline AC900 Wireless Extender (PLA5236) เพื่อแก้ปัญหาจุดอับสัญญาณไวไฟภายในบ้าน ลดความวุ่นวายในการเดินสายเคเบิล เป็นอุปกรณ์ที่สามารถขยายสัญญาณได้ทั้งอีเธอร์เน็ตและไวไฟผ่านสายไฟภายในบ้าน ด้วยความเร็วสูงสุด 1,000 Mbps แค่เสียบปลั๊กและสายแลนก็พร้อมให้ใช้งาน ทีนี้ก็เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตกันได้ลื่นปรื๊ดดดดดดด ไม่มีสะดุด.

"แกะกล่องแก็ดเจ็ต" ชวนคุณมาอัพเดตความเคลื่อนไหวผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจเป็นประจำทุกวันพฤหัสบดี การันตีว่าเพลินตาเพลินใจไปกับของไฮเทคและมีดีไซน์… 15 มี.ค. 2560 17:40 21 มี.ค. 2560 20:53 ไทยรัฐ