วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โดนรุมโทรม บทแรงจริง หมิว ดุ! แค้นในละคร ล่า

แรงพลังยังมีเยอะ หมิว ลลิตา นางเอกแถวหน้าของวงการ ถึงจะสูงวัยแต่ใจเกินร้อย รีเทิร์นใหม่รับบทหนักสุดๆ ในละครน่าจะดีเรื่อง ล่า จากบทประพันธ์ชั้นยอดของทมยันตี เรื่อง ล่า ที่เคยเขย่าความรู้สึกของคนอ่านคนดูมาแล้ว จากเรื่องราวสุดสลดของสองแม่ลูก ที่โดนกลุ่มทรชนรุมโทรมจนยับเยิน เมื่อตัวเองและลูกโดนรุมข่มขืนจนเป็นบ้า กฎหมายไม่ได้ช่วยอะไร แม่จึงต้องปลอมตัวเป็นคนแก่ โสเภณี ฯลฯ ออกล่าฆ่าพวกเลว เพื่อทวงคืนศักดิ์ศรีของความเป็นคนคืนมา (คลิกฟังเพลงประกอบล่า)

ละครเรื่อง ล่า เคยทำมาแล้วเมื่อหลายสิบปี นก สินจัย กับ ทราย เจริญปุระ, ตู่ นพพล ฯลฯ เล่นได้ยอดเยี่ยมกระเทียมดองจริงๆ ผลงานกำกับคุณภาพมากๆ ของ งัด สุพล วิเชียรฉาย แฟนละครยังอึ้ง! ทึ่ง! สะพรึงไม่หาย! กับการแสดงขั้นเทพๆ ของ นก สินจัย ต้องจับตาว่า ล่า เวอร์ชั่น หมิว ลลิตา จะน่าตื่นตาสะท้อนสังคมเสื่อมทราม กับปัญหาข่มขืนได้มากน้อยแค่ไหน แต่ก็น่าจะหายห่วงเรื่องการแสดง เพราะ หมิว ลลิตา กลับมาครั้งนี้เชื่อแน่ว่า จะระเบิดฝีมือให้แฟนละครได้หายคิดถึง.

แรงพลังยังมีเยอะ หมิว ลลิตา นางเอกแถวหน้าของวงการ ถึงจะสูงวัยแต่ใจเกินร้อย รีเทิร์นใหม่รับบทหนักสุดๆ ในละครน่าจะดีเรื่อง ล่า จากบทประพันธ์ชั้นยอดของ 15 มี.ค. 2560 17:28 16 มี.ค. 2560 08:57 ไทยรัฐ