วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ซอกหรรษา' โดนได้นะแต่...

'ซอกหรรษา' โดนได้นะแต่...

  • Share:

ความรักที่ดีมีอะไรต้องคุยกัน เซ็กซ์ก็เช่นกัน ถ้าจะให้ดีมีความสุขกันและกันก็ต้องคุยกัน ว่าชอบหรือไม่ชอบอะไรจริงไหมคะทุกๆ ท่าน

เซ็กซ์ไทยรัฐออนไลน์ by Naughty girl และเพื่อนๆ มีสลับเปลี่ยนหมุนเวียนกัน วันนี้เช่นเคยเราจะมาพูดประสบการณ์เซ็กซ์ที่ผ่านการทดลองแล้วว่าดีจริง ฟินจริง ซาบซ่านจริงอะไรจริง แบบที่ฟังแล้วสามารถเอาไปปรับใช้ได้ รับประกันว่าฟินเว่อร์

วันนี้ว่าด้วยหัวข้อความรักไม่ใช่เรื่องบนเตียง ที่อื่นบ้างก็ดีนะเพคะ คุณผู้ชาย!!!!

ซอกหู โดนได้ แต่...

บางคนโดนเป็นไม่ได้ สะดุ้งโหยงอารามมัน 'จั๊กจี้' จั๊กเดียม ก่อนหน้าบางทีเดี๊ยนก็เป็นนะ ถามว่าเพราะอะไรจากการวิเคราะห์ด้วยตัวเอง และถามไถ่เพื่อนสาวสุดแซ่บสปีชีส์เดียวกัน รวมๆ แล้วซอกหูโดนได้นะ โดยเฉพาะลมหายใจแผ่วเบามาปะทะยึกๆ ยักๆ ตรงนั้น โอ๊ย สติสตังเปิดเปิงเลยค่ะคุณขา แต่ย้ำนะคะว่า โดนได้แต่...

...มันต้องอุ่นเครื่องกันประมาณหนึ่ง ไม่ใช่จู่ๆ พี่แกมาถึงก็ปักฝังจมูก ฝังหนวดจิ๋มๆ เข้าซอกหูทันทีเลย กลับมาที่เดี๊ยนเคยบอกจากประสบการณ์อันโชก! การอุ่นเครื่องก่อนจะ 'โซเดมาคอม' กันสัก 3-5 นาที กอดก่าย หอมแก้ม กระซิบกระซาบ บอกเลิฟ กระซิบรักเบาๆ ให้สาวๆ อ่อนระทวย หลังจากนั้นพ่อจะทำอะไรก็ทำอะไรก็ลุยเถอะพ่อคุ้ณ พ่อเลี่ยมทอง...

ซอกคอ โดนได้แต่...

ตรรกะเดียวกัน โดนได้ ไซ้ได้นะเพคะ แต่...ซอกคอคือจุดยุทธศาสตร์ยิ่งใหญ่ที่ห้ามใครล่วงล้ำพรมแดนแบบพลการ ยิ่งผู้ชายมีหนวด (มีเคราแพะพออนุโลม) มาโด่ๆ หรือเป็นตอๆ แบบไม่ได้ทำวีซ่าขอผ่านเข้ามาในดินแดนซอกคอ เล้าโลมก่อนสัก 3-5 นาที ให้ Water ท่วมทุ่ง ไม่ใช่มาถึงจึกๆ ใส่เป้าหมาย คือต้นคอ
เพราะเผลอๆ มันจะระคน 'คิกคัก' มากกว่า 'คึกคัก'

อีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรทำก็คือ บางคนไม่ไซ้เปล่า ยังเอาริมฝีปากมาประทับ งับๆ ดูดๆ และดันไม่มีเขื่อนกักเก็บน้ำลาย แบบนี้อุ่นเครื่องให้ตายก็ไม่สบายตัว ยิ่งถ้าคุณดื่มมาด้วยกลิ่นต่างๆ จะพานให้สุภาพสตรีอย่างเดียวที่ โนดริ๊งก์ หมดรมณ์ซะเปล่าๆ

แถมนอนหลับพับไป ตื่นเช้ามาขี้กากจะถามหาเต็มซอกคอและเนื้อตัว ย้ำอีกที ซอกคอโดนได้ ไซ้ได้ แต่ขอให้อุ่นเครื่องให้ร้อนก่อน และหนุ่มๆ ก็ระวังน้ำลายอย่าให้ไหลเหมือนน้ำป่าก็แล้วกัน

ซอกขา โดนได้แต่...

ไม่เคยใช่ไหมละ เดี๊ยนชอบมาก แต่อย่างว่าถ้าไม่ได้แอดวานซ์อย่างดิฉัน ซอกขาโดนปั๊บมีดีด เหมือนม้าถีบหน้า หนุ่มๆ ระวังจะตกเตียง ขอบตาเขียวช้ำจะหาว่าเดี๊ยนไม่เตือน

เคล็ดลับไซ้ซอกขา โดนได้นะ แต่...เร่ิมต้นลองๆ หยั่งเชิงก่อน กอดๆ ก่ายๆ หอม บอกรัก ให้ได้อารมณ์ร่วม แล้วค่อยๆ ไล่ลงไปเรื่อยๆ จนถึงซอกขา แรกๆ สาวเจ้าถ้าไม่เคยอาจจะสะดุ้ง แต่ครั้งต่อมาถือว่าเป็นท่าหนึ่งที่เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ได้หรรษากันมากกว่าขยับไปทางไหนก็บรรเลงท่าเดิมๆ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้