วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บ้างานมาก หงษ์-ปลื้ม สัมพันธ์ยังหวาน เกื้อกูลกันและกัน

บ้างานมาก หงษ์-ปลื้ม สัมพันธ์ยังหวาน เกื้อกูลกันและกัน

  • Share:

ห่างกันหน่อยเพราะงานรุม คู่รักน่าจับตา ระหว่าง ปลื้ม สุรบถ หลีกภัย ลูกชายอดีตนายกรัฐมนตรี ชวน หลีกภัย กับหวานใจ หงษ์ หงษ์หยก พรพรรณ ฤกษ์อัตการ นางเอกดาวรุ่งจากละครแซ่บทะลุจอ สงครามนางงาม คบกันดูใจกันมาพักใหญ่แล้ว ดี๊! ดี! มีแต่เรื่องดีๆ เกิดขึ้นในชีวิต เพราะเร็วๆ นี้ หงษ์เตรียมจะเปิดสอนยิงปืน

ความสัมพันธ์กับปลื้ม ตอนนี้ดีขึ้นเรื่อยๆ จริงหรือไม่? "กับพี่ปลื้มก็คุยกันเรื่อยๆ ค่ะ แต่ช่วงนี้พี่ปลื้มยุ่งมากค่ะ เห็นเขาทำงานเยอะมาก เช่น รายการตลกซึ่งยังไม่ได้ตั้งชื่อเป็นทางการ เกี่ยวกับสถานการณ์ต่างๆ เมื่อเจอคนขี้อวด เร็วๆ นี้รอดูกันนะคะ และภายในเดือนนี้ ก็ต้องเร่งถ่ายหนังสั้นให้จบด้วยค่ะ ซึ่งเรื่องนี้หงษ์ได้แสดงด้วย ต้องบอกเลยค่ะว่า พี่ปลื้มช่วงนี้บ้างานมากๆ (หัวเราะ)"

มีของแทนใจที่ให้กันและกันอะไรบ้าง? "(ยิ้ม) ไม่รู้ว่าเป็นของแทนใจรึเปล่าค่ะ แต่ให้มาเราก็เก็บไว้อย่างดี" เร็วๆ นี้หงษ์จะทำธุรกิจสอนยิงปืน ใกล้จะเปิดได้หรือยัง? "คอร์สจะเปิดเดือนเมษายนนี้ค่ะ นอกจากหงษ์จะสอนเองด้วยแล้ว ยังมีคนอื่นๆ ที่เป็นนักกีฬาเก่งๆ มาร่วมสอนด้วยค่ะ" ยิงปืนน่ากลัวอยู่นะ ทำไมหงษ์ชอบยิงปืน? "เป็นคนชอบกีฬาที่ใช้ทักษะความแม่นยำความไว เลยทำให้หลงรักกีฬาประเภทนี้ อยากรู้ว่าทำไมหงษ์ถึงชอบการยิงปืน ต้องมาลองเองค่ะแล้วจะรู้".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้