วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“ดิออร์” เชิดชูพลังผู้หญิง มือก็ไกวดาบก็แกว่ง

“ดิออร์” เชิดชูพลังผู้หญิง มือก็ไกวดาบก็แกว่ง

  • Share:

“โจเซฟ เตียว” ผู้จัดการดิออร์ ประเทศไทย และ “อรธิรา ภาคสุวรรณ” ผู้บริหารดิ เอ็มโพเรี่ยม กรุ๊ป เทกแคร์แขกวีไอพี คุณหญิงต้น-ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี และจุไรรัตน์ ภิรมย์ภักดี.

ก็เพราะเป็นผู้หญิงคนแรกที่ได้กุมบังเหียนงานสร้างสรรค์ของคริสเตียน ดิออร์ “มาเรีย กราเซีย คิอูริ” อาร์ต ทิสติก ไดเรคเตอร์คนใหม่ ของห้องเสื้อชั้นสูงแห่งฝรั่งเศส จึงบรรจงครีเอตคอลเลกชั่นใหม่ ซีซั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2017 ให้สวยเพริดและมีความเป็นเฟมมินินแบบผู้หญิงสุดๆ พร้อมเปิดตัวให้แฟนๆดิออร์เมืองไทยได้อัพเดตก่อนใครในเอเชีย ภายใต้คอนเซปต์ “Women’s Day” ณ ดิออร์ บูติก ชั้น G ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรี่ยม โดยมีเหล่าสาวกดิออร์ ตบเท้ากันมาสร้างสีสันอย่างคึกคัก

แฟนดิออร์ไม่พลาด!! กรณ์วิภา โชติเสถียร และปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ.

สำหรับคอลเลกชั่นนี้สะท้อนให้เห็นถึงทัศนคติความเป็นเฟมมินิสต์ของ “มาเรีย” ได้อย่างลุ่มลึก โดยมีการสานต่อขนบธรรมเนียมแห่งแฟชั่นเฮาส์ดิออร์ ด้วยการให้ผู้หญิงก้าวขึ้นมาอยู่แถวหน้าอย่างโดดเด่น ผ่านโครงสร้างซิลูเอ็ตที่ร่วมสมัย ดูทะมัดทะแมงในสไตล์นักกีฬา ขณะเดียวกันก็แสดงออกถึงความโก้หรูสง่างามแบบสาวชั้นสูง ซึ่งเป็นดีเอ็นเอของดิออร์ คีย์เด่นประจำซีซั่นต้องยกให้เครื่องประดับศีรษะที่ดูคล้ายหน้ากาก, แจ็กเกต, ลูกไม้, ผ้าคอตตอนสีฟ้า-ขาว-ดำ และสีแดง ซึ่งเป็นสีโปรดของคริสเตียน ดิออร์ ส่วนผ้าเดนิมถูกใช้เป็นองค์ ประกอบเชื่อมโยงกับผ้าแพรโปร่ง, ผ้าไหมชีฟอง และผ้าจอร์เจีย โดยนำมาตัดเย็บเป็นกระโปรงยาวหลากหลายระดับ เพื่อสื่อถึงความปรารถนาหลาก หลายของผู้หญิงยุคใหม่ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังน่าค้นหา.

เปรี้ยวสุดในงานก็ต้องคู่นี้...จารุจิต และพิมพ์เลิศ ใบหยก.
รวิวัลย์ ทานาก้า และสิรินดา กรรณสูต โก้หรูมีสไตล์ในแบบดิออร์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้