วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชอบเพลง SEASON FIVE

โดย กุ๊กกิ๊ก

ถ้าคุณพร้อมที่จะเปลี่ยน...ไม่ว่าโลกจะหมุนตีลังกากี่รอบ เราก็สามารถเปลี่ยนตามได้ นั้นแหละดีที่สุด เพราะทุกการเปลี่ยนแปลง จำไว้ ย่อมมีสิ่งที่ดีกว่ารอเสมอ

มาที่อาการคันจาก น้องยุ้ย ถามถึงเพลงน่ารักๆของวง Season Five (ซีซันไฟฟ์) “หนูฟังและดูมิวสิกเพลง “แค่คนที่แอบรัก” ที่มี หนอยแน่ เดอะวอยซ์ มาร่วมแจม เพลงสามัญประจำตัวของคนมีรักแต่ไม่กล้าบอก ถือเป็นกระบอก เสียงให้คนแอบรักทุกคนได้อย่างดี มิวสิกวีดิโอน่ารักๆที่อาจจะไปสะกิด เรื่องราวในชีวิตจริงของหลายๆคน โดยเป็นเรื่องราว ความรักที่เกิดขึ้นภายในรั้วออฟฟิศเดียวกัน ที่ดูไปอาจจะเผลออุทานว่า “อุ้ย...โดน!!” เลยล่ะ บอกเลยว่าชอบมาก ฝากชมพี่ๆเขาด้วยนะคะว่าเพลงน่ารักมาก”

ชัวร์อยู่แล้วโดยได้ทีนไอดอลหน้าใส มุกดา-นรินทร์รักษ์ และ อ๊อฟ-สุทิวัส มาร่วมสร้างสีสัน เติมความฟินเพิ่มความอินกันอีกระลอก ฟัง เอก พร้อมไขคำตอบเพลงนี้ให้ฟัง “เพลงนี้เป็นอีกมุมหนึ่งของวงเลยครับที่ห่างหายจากเพลงความหมายบวกและมีจังหวะที่สนุกๆมานาน และอีกหนึ่งความพิเศษคือเราไม่เคยฟิชเชอริ่งกับนักร้องหญิงคนไหนมาก่อนเลย นี่ถือเป็นครั้งแรกที่เราได้ร่วมงานกับนักร้องหญิงคุณภาพที่มีน้ำเสียงเอกลักษณ์คนหนึ่งเลยครับ และนอก เหนือจากทีมงานที่คุ้นเคยอย่างการเขียนเนื้อและเรียบเรียงที่ยังเป็นพี่

ฟองเบียร์ โปรดิวเซอร์คู่ใจของวงยังคงเป็นพี่โอ๊ป-เพิ่มศักดิ์ แล้ว เพลงนี้ในเรื่องของดนตรีก็จะมีความใหม่ขึ้น เรียกว่ามีไลน์กราฟฟิกชั่นของเครื่องเป่าเข้ามาผสมตั้งแต่ต้นเพลงเลยครับ อีกหนึ่งความท้าทายสำหรับเพลงนี้คือ การบาลานซ์ดนตรีเพื่อเสริมให้การร้องดูโตขึ้น และทำให้คนฟังเชื่อว่าวงซีซั่นไฟฟ์ร้องเพลงแนวนี้ได้ด้วยครับ สุดท้ายอยากให้ทุกคนลองฟังอะไรใหม่ๆแบบนี้จากพวกเราดูนะครับ” มิวสิกวีดิโอ “แค่คนที่แอบรัก” SEASON FIVE Ft.หนอยแน่ ในวันที่ 20 มี.ค. ทาง Youtube Channel : Merecords.

“กุ๊กกิ๊ก”

15 มี.ค. 2560 10:04 15 มี.ค. 2560 10:06 ไทยรัฐ