วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 16/03/60

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม พ.ศ.2560 แรม 4 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ด ดวงดี คนเกิดปีมะโรงคนโสดมีเกณฑ์พบรัก ที่ตามหา ควรทำบุญถวายของหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เจ็บไข้ได้ป่วยเพราะทำงานหนัก การเงินมีเงินพอกินพอใช้ไม่เดือดร้อน ความรักคนมีคู่ถึงทะเลาะกันแค่ไหนสุดท้ายก็กลับมาตายรัง คนโสดมีโอกาสได้พบรักต่างวัย

คนเกิดวันจันทร์ การงานเพื่อนร่วมงานเข้าใจผิดเพียงเพราะคำพูดบางคำ การเงินรายได้ไม่เป็นไปตามที่หวัง ควรตักบาตรเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่มีคนรักก็เหมือนไม่มี คนโสดยังต้องโสดอีกสักพัก

คนเกิดวันอังคาร การงานจะได้รับผิดชอบงาน ที่ท้าทายความสามารถ การเงินหากคิดลงทุนควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจ ความรักคนมีคู่รักกัน เหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักต่างวัย

คนเกิดวันพุธ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบจะสำเร็จหากมีความอดทน การเงินถึงวันนี้จะมีรายได้เข้าไม่มากแต่พออยู่ได้ ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างมั่นคง คนโสดใกล้จะได้พบรัก ที่รอคอย

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานสิ่งที่รับผิดชอบ ใกล้จะสำเร็จลุล่วงแล้ว การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายที่จำเป็น ความรักคนมีคู่รักกันจนคนรอบข้างพากันอิจฉา คนโสดมีเกณฑ์พบรักใหม่แบบไม่คาดฝัน

คนเกิดวันศุกร์ การงานมีเกณฑ์ได้ดีเพราะ ผู้ใหญ่ การเงินมีรายได้เข้ามามากขึ้นจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินเพราะความรักเริ่มถึงจุด อิ่มตัว คนโสดยังไม่พร้อมที่จะมีความรักในตอนนี้

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ทำงานพลาด โดยไม่ได้ตั้งใจ การเงินเกิดปัญหาติดขัดระยะสั้น ความรักคนมีคู่ไม่เข้าใจกันเพียงเพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ คนโสดกำลังมีความสุขกับรักที่เพิ่งเข้ามาในชีวิต.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคม พ.ศ.2560 แรม 4 ค่ำ เดือน 4 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ด ดวงดี คนเกิดปีมะโรงคนโสดมีเกณฑ์พบรัก ที่ตามหา ควรทำบุญถวาย 15 มี.ค. 2560 09:17 15 มี.ค. 2560 09:18 ไทยรัฐ