วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับหนุ่มเชียงใหม่ชอบโชว์ปืนบนเฟซบุ๊ก ตร.เห็นเช็คอิน ตามจับคาบาร์เบียร์

จับหนุ่มเชียงใหม่ชอบโชว์ปืนบนเฟซบุ๊ก ตร.เห็นเช็คอิน ตามจับคาบาร์เบียร์

  • Share:

(ภาพ จาก ตร.กก.สส.ภ.จว.เชียงใหม่)

หนุ่มวัย 25 ปี โพสต์เฟซบุ๊กโชว์รูปถือปืนหรา บนหน้าวอลล์ส่วนตัว แถมเช็คอินที่ร้านบาร์เบียร์ พลเมืองดีหวั่นเป็นภัยต่อสังคม แจ้งตร.เชียงใหม่ให้ดำเนินการ ค้นประวัติเก่าพบหนีคดีเมาแล้วขับ 2 หมาย สุดท้าย ไลค์ก็ไม่ได้แถมโดนรวบคาร้าน

เมื่อวันที่ 14 มี.ค.60 พ.ต.อ.ปกรณ์ ผาทอง ผกก.กก.สส.ภ.จว.เชียงใหม่ พ.ต.ท.ไกรศรี จุฬพรรค์ รอง ผกก.สส.ฯ ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีชายคนหนึ่งมีพฤติกรรมถ่ายภาพควงอาวุธปืน แล้วนำมาโพสโชว์ทางเฟซบุ๊กส่วนตัว จึงวางแผนเข้าจับกุม และจากการตรวจสอบ พบว่า ผู้ต้องสงสัยรายนี้ได้เช็คอินอยู่ย่านบาร์เบียร์แห่งนึ่ง ย่านถนนลอยเคราะห์ ต.ช้างคลาน จึงไปตรวจสอบ พบนายขจรศักดิ์ กำแพงคำ อายุ 25 ปี ทางตำรวจได้ตรวจค้นในตัวไม่พบอาวุธปืนแต่อย่างใด

จากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายขรศักดิ์ มีค้างเก่าที่หลบหนีคดี จำนวน 2 หมาย คือหมายจับศาลแขวงเชียงใหม่ ที่ จ.418/2559 ลงวันที่ 29 ส.ค.59 โดยกล่าวหาว่าขับขี่รถในขณะเมาสุรา หรือของเมาอย่างอื่น และหมายจับศาลแขวงเชียงใหม่ ที่ จ.16/2560 ลงวันที่ 10 ม.ค.60 โดยกล่าวหาว่า ขับรถในขณะเมาสุรา จึงจับกุมตัว นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้