วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘กัปตันช้าง’ มั่นใจ! ‘ชลบุรี’ อัดการท่าเรือ ประเดิมชัยฟุตซอลลีก

“กัปตันช้าง” กฤษดา วงษ์แก้ว แข้งโต๊ะเล็กของสโมสร พีทีที ชลบุรี บลูเวฟ พอใจกับการฝึกซ้อมตลอดช่วงปรีซีซั่นของทีม มั่นใจจะสามารถคว้าชัยเหนือ การท่าเรือแห่งประเทศไทย ในนัดเปิดหัวฟุตซอลลีก 2017...

วันที่ 14 มี.ค. “กัปตันช้าง” กฤษดา วงษ์แก้ว แข้งโต๊ะเล็กของสโมสร พีทีที ชลบุรี บลูเวฟ เผย พอใจกับการฝึกซ้อมตลอดช่วงปรีซีซั่นของสโมสร พร้อมแสดงความมั่นใจว่าจะสามารถเปิดสนามพีทีที บลูเวฟ อารีนา เอาชนะ การท่าเรือแห่งประเทศไทย ในนัดประเดิมสนามศึก เอไอเอส ฟุตซอลไทยลีก 2017 ในวันที่ 19 มีนาคมนี้ อย่างแน่นอน

กฤษดา ให้สัมภาษณ์ผ่านทีมข่าว chonburifootballclub.com ว่า“เกมเจอการท่าเรือเราเจอกันประจำอยู่แล้ว แล้วก็รู้เขารู้เรา เราก็จะทำผลงานให้ดีและสู้ให้เต็มที่ คือเราก็ต้องเตรียมการบ้านของเราไปสู้กับเขา ว่าเขามีจุดเสียยังไง เรามีจุดเสียยังไง ปรับข้อเสียของเรา แล้วนำจุดดีของเราไปสู้กับเขา ในฐานะกัปตันทีมรู้สึกพอใจอย่างมากกับการฝึกซ้อมตลอดช่วงปรีซีซั่นที่ผ่านมา ยิ่งได้อาร์ม (ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง)กลับมาด้วย ทำให้ทีมแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น และยังได้น้องๆอย่างเตอร์ (ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์) เข้ามา และซาปา หายเจ็บกลับมา เข้ามาร่วมทีมซ้อมกันเต็มที่ ดังนั้นผมมั่นใจว่าแมตช์นี้ชนะแน่นอนครับ”

สำหรับ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะลงประเดิมสนามนัดแรกศึก เอไอเอส ฟุตซอลไทยลีก 2017 พบกับ การท่าเรือแห่งประเทศไทย ในวันที่ 19 มี.ค. นี้ ไทยรัฐทีวีถ่ายทอดสด เวลา 16.00 น.

“กัปตันช้าง” กฤษดา วงษ์แก้ว แข้งโต๊ะเล็กของสโมสร พีทีที ชลบุรี บลูเวฟ พอใจกับการฝึกซ้อมตลอดช่วงปรีซีซั่นของทีม มั่นใจจะสามารถคว้าชัยเหนือ การท่าเรือแห่งประเทศไทย ในนัดเปิดหัวฟุตซอลลีก 2017... 14 มี.ค. 2560 22:24 ไทยรัฐ