วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กิ๊บซี่ สลัดผ้าท้าลมร้อน อวดหุ่นแซ่บให้ชมฟรีในไอจี

กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ ห่างหายจากงานถ่ายแบบเซ็กซี่มานาน ในที่สุดบรรดาแฟนคลับหนุ่มๆ ที่ต่างรอลุ้นร้อนนี้ก็มีเฮ หลังสาวกิ๊บซี่ ลงรูปชุดว่ายน้ำในไอจีโชว์หุ่นสวยให้ดูอีกครั้งแบบชุดคอมโบเซ็ต หายร้อนเป็นปลิดทิ้งเลยท่านผู้ชม...

ห่างหายจากงานถ่ายแบบเซ็กซี่มานาน หนุ่มๆ ก็ลุ้นกันว่าเมื่อไหร่สาวกิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ จะใจอ่อนโชว์ชุดบิกินี่แซ่บๆ ให้ดูกันสักที ในที่สุดสาวกิ๊บซี่ก็โชว์หุ่นสวยให้ได้ดูอีกครั้งแบบชุดคอมโบเซ็ต เมื่อนักร้องสาวขอหลบความร้อนที่เมืองกรุงไปพักผ่อนที่ภูเก็ต ไปถึงทะเลทั้งทีจะให้ใส่เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น ก็คงจะเสียชื่อสาวเซ็กซี่ของวงการบันเทิง สาวกิ๊บซี่เลยจัดเต็มโชว์หุ่นสวยๆ แบบไร้ไขมันให้แฟนๆ ได้ดูแบบเต็มๆ ตาไม่ต้องเสียเงินผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว แม้หน้าอกหน้าใจจะไม่ตู้มต้าม แต่ความแซ่บของเธอคนนี้ก็ไม่เป็นสองรองใครนะคุณ.

กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์ ห่างหายจากงานถ่ายแบบเซ็กซี่มานาน ในที่สุดบรรดาแฟนคลับหนุ่มๆ ที่ต่างรอลุ้นร้อนนี้ก็มีเฮ หลังสาวกิ๊บซี่ ลงรูปชุดว่ายน้ำในไอจีโชว์หุ่นสวยให้ดูอีกครั้งแบบชุดคอมโบเซ็ต หายร้อนเป็นปลิดทิ้งเลยท่านผู้ชม... 14 มี.ค. 2560 22:10 14 มี.ค. 2560 22:33 ไทยรัฐ