วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.พร้อมให้ความเป็นธรรม กรณีสาวประเภทสองหวิดเป็นผีหัวขาด

ตร.พร้อมให้ความเป็นธรรม กรณีสาวประเภทสองหวิดเป็นผีหัวขาด

  • Share:

ผกก.สภ.เกาะคา พร้อมให้ความเป็นธรรมกรณีสาวประเภทสองหวิดเป็นผีหัวขาด หลังถูกสายโทรศัพท์เกี่ยวรัดคอขณะขี่จักรยานยนต์ที่ลำปาง เจ้าทุกข์วอนบริษัทเจ้าของสาย ช่วยรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้น...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 14 มี.ค. 2560 ผู้สื่อข่าวไดัเดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.กันตพัฒน์ เนติพิชยาพงศ์ ผกก.สภ.เกาะคา จ.ลําปาง ภายหลังได้รับเรื่องราวของนายวราวุฒิ อินตะจักร อายุ 17 ปี ที่เผยแพร่ในเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังจากช่วงค่ำวันที่ 10 มี.ค.ผู้เสียหายได้ขี่รถจักรยานยนต์กับเพื่อนอีก 2 คนไปร่วมงานเลื้ยงรุ่นในตัวเมืองลําปาง และเมื่อมาถืงหมู่บัานสองแควเหนือ ต.นาแกัว อ.เกาะคา จ.ลําปาง ถนนสายเกาะคา-เสริมงาม ได้เกื่ยวกับสายโทรศัพท์ของบริษัทหนึ่งที่หย่อนลงมาในระดับต่ำมาก ส่งผลให้กระเด็นตกรถไปเกือบ 15 เมตร และถูกสายโทรศัพท์รัดเป็นแผลลึกรอบคอ ส่วนเพื่อนอีก 2 คนได้รับบาดเจ็บจากการตกรถเช่นกัน หลังเกิดเหตุชาวบัานช่วยกันนําส่ง รพ.เกาะคา ก่อนทําแผลแล้วไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวนเอาไวัเป็นหลักฐาน ต่อมาผู้เสียหายได้เดินทางไปติดตามความคืบหนัาในคดีนี้แต่ไดัรับคําตอบว่าไม่มีคู่กรณีจะเอาเรื่องจากใครไม่ไดั จึงน้อยใจนําเรื่องราวระบายทุกข์ในเฟซบุ๊ก (ใครจะรับผิดชอบ? สาวประเภทสองขี่ จยย.เจอสายไฟห้อยโตงเตงกลางถนนบาดคอ​)

พ.ต.อ.กันตพัฒน์ เนติพิชยาพงศ์ ผกก.สภ.เกาะคา เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว ไม่เชื่อว่าตํารวจจะพูดอย่างนั้น ซึ่งเรื่องนี้ตนได้รับรายงานแลัวและได้เรียกพนักงานสอบสวนเข้ามาพบแล้ว และจะไดัเรียกเจ้าของบริษัทเข้าพูดและตกลงกับผู้บาดเจ็บในวันที่ 16 มีนาคมนี้ ยืนยันจะใหัความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย ขอให้สบายใจได้

ส่วนนายวราวุฒิ อินต๊ะจักร ผู้เคราะห์ร้ายกล่าวว่า ตนฐานะยากจนเรียนดัวยทํางานด้วยต้องช่วยพ่อแม่ทํางาน แต่ตอนนี้เจ็บปวดบาดแผลมาก เมื่อนึกถึงเหตุการณ์ยังสยองไม่หาย เพราะตนเกือบเป็นผีหัวขาดไปแลัว และขอให้บริษัทเจ้าของสายโทรศัพท์ เข้ามารับผิดชอบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้