วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ฉลามชลโต๊ะเล็ก' อุ่นแข้งส่งท้ายทุบ 'สมุทรสาคร' 3-1

'ฉลามชลโต๊ะเล็ก' อุ่นแข้งส่งท้ายทุบ 'สมุทรสาคร' 3-1

  • Share:

"ฉลามชลโต๊ะเล็ก" พีทีที ชลบุรี บลูเวฟ โชว์ฟอร์มเก่ง อุ่นเครื่องเอาชนะ สมุทรสาคร ฟุตซอลคลับ ไป 3-1 โดยเป็นการอุ่นแข้งส่งท้ายก่อนประเดิมสนามศึก เอไอเอส ฟุตซอลไทยลีก 2017 นัดแรก 19 มี.ค. นี้...

วันที่ 14 มี.ค. เกมอุ่นเครื่องที่สนาม อาคาร ศูนย์วิทยาศาสตร์ การกีฬา กกท หัวหมาก  “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ลงสนามพบกับ “ปลาตีนเริงร่า” สมุทรสาคร ฟุตซอลคลับ โดยการการอุ่นเครื่องนัดแมตช์นี้ ถือเป็นการอุ่นเครื่อง ครั้งสุดท้าย ในช่วงปรีซีซั่น ของ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ก่อนจะมีคิวลงเล่นในเกมนัดเปิดฤดูกาล ทำศึก “ซูเปอร์บิ๊กแมตช์” พบ การท่าเรือแห่งประเทศไทย ในวันอาทิตย์นี้

ผลการอุ่นเครื่องปรากฎว่า “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” ที่เกมนี้ผู้เล่นหลักทั้งหมด ผลัดเปลี่ยนกันลงสนามแบบฟูลทีม นำทัพ โดย “กัปตันช้าง” กฤษดา วงษ์แก้ว, ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน, จิรวัฒน์ สอนวิเชียร, สรศักดิ์ พูนจังหรีด รวมไปถึง ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง เป็นฝ่ายเอาชนะ สมุทรสาคร ฟุตซอลคลับไปได้อย่าง สนุก 3-1 (ครึ่งแรก 2-0) ได้ประตูจาก พีรพัฒน์ แก้ววิลัย น.11 และ จิรวัฒน์ สอนวิเชียร น.14, 34 ขณะที่ สมุทรสาคร ฟุตซอลคลับ ได้ประตู จาก ศุภโชค รอดดารา น. 19

ซึ่งหลังจบเกม “โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม กุนซือใหญ่ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทีมข่าว chonburifootballclub.com ว่า “สำหรับเกมอุ่นเครื่องนัดสุดท้าย ช่วง ปรีซีวั่น ของเราในวันนี้ โดยรวมแล้วถือว่าน่าพอใจ จากการฝึกซ้อมที่ผ่านมา นักเตะใหม่ที่เพิ่งย้ายเข้ามา และ นักเก่า ผสมผสานกันได้ดี มีความความเข้าใจในรูปแบบ และ ระบบการเล่น ขณะที่เรื่องสภาพร่างกาย นอกดเหนือจาก คฑาวุธ หาญคำภา ที่ได้รับบาดเจ็บยาวแล้ว ทุกคนที่เหลืออยู่ มีความฟิตสมบูรณ์ต็มที่ เช่นเดียวกับ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ที่เพิ่งกลับมาจาก อิหร่าน ตอนนี้เขาก็มีสภาพร่างกายที่ดีขึ้นตามลำดับ ก็คิดว่าเหลือเวลาอีก 3-4 วันก่อนลงเล่นเกมแรก กับ ท่าเรือฯ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์แน่นอน ครับ”

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดเปิดสนาม ของ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ในศึก เอไอเอส ฟุตซอลไทยลีก 2017 จะลงทำการแข่งขัน ในวันอาทิตย์ที่ 19 มี.ค. เวลา 16.00 น. โดยจะเปิดสนาม พีทีที บลูเวฟ อารีน่า ต้อนรับการมาเยือน การท่าเรือแห่งประเทศไทย ถ่ายทอดสดทางช่อง ไทยรัฐทีวี บัตรราคา 70 บาท ทุกที่นั่ง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้