วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือด! 'โรโฮ' จ่อโดนแบน 5 เกมไปย่ำท้องน่าเกลียดใส่ 'อาซาร์ด' (คลิป)

มาร์กอส โรโฮ ปราการหลังชาวอาร์เจนไตน์ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่อแววโดนเอฟเอลงดาบ 5 เกมหลังไปย่ำใส่ท้องของ เอเดน อาซาร์ด ปีกเชลซีอย่างน่าเกลียดเมื่อคืนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 มี.ค. ว่า มาร์กอส โรโฮ ปราการหลังสายบู๊ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมโดนแบนจากทางเอฟเอ 5 เกมหลังถูกจับภาพพร้อมคลิปวิดีโอแฉให้เห็นว่าเขาไปเล่นนอกเกมย่ำใส่ท้องของ เอเดน อาซาร์ด ปีกเชลซี

จังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นระหว่างเกมเอฟเอคัพรอบควอเตอร์ไฟนอลที่ เชลซี เปิดบ้านเอาชนะ ผีแดง 1-0 จากประตูชัยของ เอ็นโกโล ก็องเต โดยเกมเริ่มระอุนับตั้งแต่ที่ อันเดร เอรเรรา กองกลางของผีแดงไปโดนเหลืองที่สองเป็นใบแดงไล่ออกจากสนาม

จากนั้นดูเหมือนว่า โรโฮ จะสติแตกเมื่อเข้าปะทะกับ ดิเอโก คอสตา ดาวยิงของเชลซีอยู่บ่อยครั้ง ก่อนจะมาลงที่ อาซาร์ด ที่มาเลี้ยงหลอกล่อต่อหน้าต่อตา เข้าสกัดข้างหลังก่อนเจตนาเหยียบใส่ท้องของปีกชาวเบลเยียมรายนี้เต็มๆ

กรณีดังกล่าวคล้ายกับเคสของ ไทรอน มิงส์ แข้งของบอร์นมัธ ที่ไปเหยียบหัวนอกเกมใส่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงของผีแดง โดยทางเอฟเอได้สั่งลงโทษแบนหนักยาว 5 เกมด้วยกัน

>>> คลิกชมคลิป โรโอ ย่ำท้อง อาซาร์ด <<<

มาร์กอส โรโฮ ปราการหลังชาวอาร์เจนไตน์ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่อแววโดนเอฟเอลงดาบ 5 เกมหลังไปย่ำใส่ท้องของ เอเดน อาซาร์ด ปีกเชลซีอย่างน่าเกลียดเมื่อคืนนี้... 14 มี.ค. 2560 21:39 14 มี.ค. 2560 21:47 ไทยรัฐ