วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘วัน อยู่บำรุง’ แจงคลิปซูกัส ถูกลูกน้องแอบอ้างชื่อ พร้อมรับผิดชอบฐานะลูกพี่

‘วัน อยู่บำรุง’ แจงคลิปซูกัส ถูกลูกน้องแอบอ้างชื่อ พร้อมรับผิดชอบฐานะลูกพี่

  • Share:

‘วัน อยู่บำรุง’ ยันไม่มีพฤติกรรมรังแกผู้หญิง ฉุนลูกน้องแอบอ้างชื่อ ทำให้เกิดความเข้าใจผิด แต่ในฐานะลูกพี่ ก็พร้อมรับผิดชอบกับการกระทำของลูกน้อง คาดเรื่องจะจบภายใน 1-2 วันนี้...

เมื่อวันที่ 14 มี.ค. นายวัน อยู่บำรุง บุตรชายของร้อยตำรวจเอกเฉลิม อยู่บำรุง นักการเมืองชื่อดัง ได้ชี้แจงถึงกรณีที่มีสาววัยรุ่นชื่อ "ซูกัส" ร่ำไห้ฟูมฟาย โพสต์คลิปกล่าวหาว่า ตนติดเงินจำนวน 1.2 ล้านบาทว่า ส่วนตัวไม่รู้จักกับน้องซูกัส ทราบเพียงว่า เป็นแฟนกับรุ่นน้องที่เรียนโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยด้วยกัน โดยรุ่นน้องคนดังกล่าว อยู่รุ่นห่างจากตนเองไป 2 ปี และเป็นแฟนคลับใน facebook รวมถึงเคยเจอกันบ้างตามงานของโรงเรียน แต่ไม่ได้สนิทสนมถึงขั้นอยู่กลุ่มเดียวกัน

ทั้งนี้ นายวัน ยืนยันว่าตนเองเป็นลูกผู้ชาย ไม่เคยมีพฤติกรรมกลั่นแกล้ง หรือทำร้ายผู้หญิง แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น จึงได้สอบถามไปกับคนใกล้ชิด จึงทราบความว่า มีลูกน้องคนสนิทคนหนึ่งนำชื่อตนเองไปแอบอ้างสร้างสถานการณ์บางอย่าง จนทำให้เกิดการเข้าใจผิด ซึ่งตนเองในฐานะเจ้านายได้ตำหนิลูกน้องไปแล้ว และจะรับผิดชอบกับสิ่งที่ลูกน้องแอบอ้างเอง ซึ่งคาดว่าเรื่องจะจบลงภายใน 1-2 วันนี้

ส่วนกรณีที่หญิงสาวคนดังกล่าว โพสต์คลิป สร้างความเสียหายให้กับตนเองนั้น ไม่ติดใจดำเนินคดี เพราะถือเป็นเรื่องเข้าใจผิด และไม่จำเป็นต้องโทรไปเคลียร์ปัญหากับรุ่นน้องและแฟนสาว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้