วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปันปัน เคลียร์? ลอกข้อสอบโดนพักการเรียน ไม่นอยด์ถูกแซวกะเทย (ชมคลิป)

ปันปัน สุทัตตา ไม่ซีเรียส นายกเทศมนตรีของอินโดนีเซียโพสต์แซวว่าเป็นกะเทย ขอบคุณที่แฟนคลับชาวอินโดฯปกป้อง ไม่คิดว่าจะเป็นข่าวใหญ่โต ส่วนข่าวกระแสข่าวก๊อซซิปที่มีคนเขียนว่า นางเอกวัยว้าวุ่น ลอกข้อสอบจนทำให้ต้องดร็อปเรียนนั้น ยืนยันไม่ใช่ตนเองแน่นอน เพราะเมื่อเช้ายังไปเรียนอยู่เลย...

ยังคงอยู่ในกระแสและมีงานเข้ามาเรื่อยๆ สำหรับสาว ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ เห็นแบบนี้ก็ไม่ได้งานหดนะจ๊ะ เพราะเธอมีงานติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ จนหลายคนแซวขำๆ ว่า ปันปันร้อนเงิน มีทั้งงานแบบนี้ แต่กระแสข่าวลือโน่นนั่นนี่ก็มีตามมาไม่หยุดเหมือนกัน อย่างล่าสุดเลยกับข่าวก๊อซซิปที่มีคนเม้าท์ว่า นางเอกวัยว้าวุ่นที่เพิ่งทำจมูกมาใหม่ ลอกข้อสอบจนทำให้ต้องถูกพักการเรียน งานนี้ทุกคนเลยพุ่งเป้ามาที่สาวปันปันซะงั้น และอีกเรื่องคือ หลังจากที่สาวปันปันไปโชว์ตัวที่ประเทศอินโดนีเซีย งานนี้แฟนคลับให้การต้อนรับอย่างล้นหลาม และเจ้าตัวก็ได้เขียนข้อความทักทายคนที่อินโดนีเซียว่า "ฉันรักเมืองบันดุง" แต่ก็มีประเด็นดราม่าขึ้นเมื่อนายกเทศมนตรีของเมืองได้โพสต์ข้อความแซวสาวปันปันว่า "หวังว่าเธอจะไม่ใช่ผู้ชายนะ" จนทำให้เขาถูกชาวอินโดนีเซียด้วยกันโจมตีอย่างรุนแรง เมื่อได้เจอปันปันมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารเสริม CORE Collagen ที่ร้านชาบูอู๊ดเป็นต่อ ลำลูกกา คลอง 5

"จากกรณีที่มีข่าวว่า นายกเทศมนตรีเมืองบันดุง โพสต์ข้อความแซวว่า หวังว่าเธอจะไม่ใช่ผู้ชายนะ นั้น ตอนแรกเห็นข่าวจากเว็บเมืองนอกก่อน แล้วก็กดเข้าไปดู พอเห็นเนื้อข่าวก็ไม่รู้สึกซีเรียสหรือนอยด์อะไรเลย แต่รู้สึกว่าเค้าลงรูปขอบคุณที่เราถ่ายรูปให้ เหมือนที่มีคนเขียน ไอ เลิฟ ไทยแลนด์ เราไม่รู้สึกว่าเค้าจะว่าเราด้วยซ้ำ ตอนแรกที่อ่านเราก็มองเป็นเรื่องตลกด้วยซ้ำค่ะ แต่ตอนหลังเห็นท่านเปลี่ยนแคปชั่นแล้ว หนูมีแฟนคลับอินโดนีเซียตามเยอะเหมือนกัน และเค้าก็เขียนขอโทษแทนด้วย หนูรู้สึกขอบคุณด้วยซ้ำที่เค้าเป็นห่วงเราขนาดนี้ค่ะ"

"ส่วนข่าวที่ว่า นางเอกวัยว้าวุ่นโดนพักการเรียนเพราะลอกข้อสอบ อันนี้หนูเพิ่งไปเรียนมาเมื่อเช้าค่ะ และไม่น่าจะใช่หนู เพราะหนูไม่เคยคิดลอกข้อสอบใคร ทำไม่ได้ก็คือทำไม่ได้ค่ะ ยืนยันว่าไปเรียนตามปกติ และไม่โดนพักการเรียนแน่นอนค่ะ".

ปันปัน สุทัตตา ไม่ซีเรียส นายกเทศมนตรีของอินโดนีเซียโพสต์แซวว่าเป็นกะเทย ปัดเป็นนางเอกวัยว้าวุ่น ลอกข้อสอบจนทำให้ต้องดร็อปเรียนนั้น ยืนยันไม่ใช่ตนเองแน่นอน เพราะเมื่อเช้ายังไปเรียนอยู่เลย... 14 มี.ค. 2560 20:51 15 มี.ค. 2560 01:27 ไทยรัฐ