วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทุบหัวกะเทยดับสยอง คาร้านเสื้อ อ.กันทรลักษ์ พร้อมชิงทรัพย์ไปหลายรายการ

ทุบหัวกะเทยดับสยอง คาร้านเสื้อ อ.กันทรลักษ์ พร้อมชิงทรัพย์ไปหลายรายการ

  • Share:

คนร้ายก่อเหตุทุบหัวกะเทยตายคาร้านเช่าชุดเสื้อผ้า บ้านบก ต.หนองหญ้าลาด อ.กันทรลักษ์ พบทรัพย์สินของผู้ตายหายไปหลายรายการ ตำรวจคาดผู้ก่อเหตุมุ่งหวังในทรัพย์สิน ยันมั่นใจจับตัวได้เร็วๆ นี้...

เมื่อวันที่ 14 มี.ค.60 ร.ต.อ.พิชัย มาลัย รอง สว.สอบสวน สภ.กันทรลักษ์ พร้อมชุดสืบสวน ร่วมกับ พ.ต.อ.หญิง วรัชยา เทียมสุวรรณ รรท.นักวิทยาศาสตร์ สบ.4 พิสูจน์หลักฐานจังหวัดศรีสะเกษ และแพทย์เวรโรงพยาบาลศรีสะเกษ เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ หลังจากได้รับแจ้งว่ามีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 1 บ้านบก ต.หนองหญ้าลาด อ.กันทรลักษ์ ซึ่งเปิดเป็นร้านเช่าชุดเสื้อผ้าต่างๆ ชื่อว่าร้านรพี พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อต่อมาคือ นายภิญญ์รพี ลิลลา อายุ 39 ปี เจ้าของร้านนอนเสียชีวิตอยู่

นางวลัยทิพย์ ริดพิรัติ พี่สาวของผู้ตายเล่าว่า น้องชายมีนิสัยชอบผู้ชาย เป็นสาวประเภทสองหรือกะเทย ก่อนที่จะพบน้องชายเป็นศพ ตนได้โทรศัพท์หาน้องชายหลายครั้ง ติดแต่ไม่รับสาย จึงเดินทางมาที่ร้าน เรียกก็ไม่ตอบ จึงเปิดประตูเข้าไป พบนอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอนในห้อง สภาพไม่สวมเสื้อผ้า ใส่แต่กางเกงใน มีบาดแผลที่บริเวณศีรษะข้างซ้าย มีผ้าเช็ดหน้ามัดมือข้างซ้าย สายไฟมัดที่ข้อเท้าขวา ตรวจดูทรัพย์สิน พบว่ามีสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท 1 เส้น แหวนทองคำหนักสองสลึง 1 วง จักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นฟีโน่ 1 คัน และโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง เงินสดประมาณ 20,000 บาทหายไป จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ และส่งศพไปชันสูตรที่โรงพยาบาลกันทรลักษ์ เพื่อหาร่องรอยของการเสียชีวิต เพื่อเร่งสืบสวนหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ในเบื้องต้นตำรวจชุดสืบสวนมีเบาะแสของผู้ต้องสงสัยที่คาดว่าจะเป็นผู้ก่อเหตุ ส่วนสาเหตุของการก่อเหตุฆาตกรรมในครั้งนี้ คาดว่าผู้ก่อเหตุรู้จักกับผู้ตาย และน่าจะมาจากหวังชิงทรัพย์ ซึ่งจะต้องรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลออกหมายจับต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้