วันจันทร์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มหน้าสวยสุดสยอง ขี่รถถูกสายโทรศัพท์เกี่ยวคอเหวอะ หวิดเป็นผีหัวขาด

หนุ่มหน้าสวยสุดสยอง ขี่รถถูกสายโทรศัพท์เกี่ยวคอเหวอะ หวิดเป็นผีหัวขาด

  • Share:


สาวประเภทสองเมืองรถม้าคอหวิดขาด ขี่ จยย.คอไปเกี่ยวกับสายโทรศัพท์ที่ห้อยลงมาจนคอเหวอะกระเด็นตกรถ แจ้งความแล้วไปถามความคืบหน้า ถูกตอกกลับ ไม่มีคู่กรณี เลยโพสต์เฟซระบายความคับแค้น ฝ่าย ผกก.ไม่เชื่อลูกน้องจะพูดเช่นนั้น... 

วันที่ 14 มี.ค.60 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.กันตพัฒน์ เนติพิชยาพงศ์ ผกก.สภ.เกาะคา จ.ลําปาง ภายหลังรับทราบเรื่องราวของ นายวราวุฒิ อินตะจักร อายุ 17 ปี อยู่บัานเลขที่ 58 ม.1 บ้านแม่กึ้ด ต.ทุ่งงาม อ.เสริมงาม จ.ลําปาง ที่มีเรื่องราวเผยแพร่ในเฟซบุ๊กส่วนตัว กรณีเมื่อเวลา 20.05 น. วันที่ 10 มี.ค.60 ได้ขี่รถจักรยานยนต์กับเพื่อนอีก 2 คน ไปร่วมงานเลื้ยงรุ่นในตัวเมืองลําปาง โดยนายวราวุฒิเป็นคนขับ เมื่อมาถึงหมู่บ้านสองแควเหนือ ต.นาแก้ว อ.เกาะคา ถนนสายเกาะคา-เสริมงาม ได้เกี่ยวกับสายโทรศัพท์ของบริษัทหนึ่งที่หย่อนลงมาในระดับตํ่ามาก เกี่ยวคอจนกระเด็นตกรถไปไกลเกือบ 15 เมตร ลำคอถูกบาดเป็นแผลลึกรอบคอ ส่วนเพื่อนอีก 2 คน ได้รับบาดเจ็บจากการตกรถเช่นกัน ชาวบ้านช่วยนําส่ง รพ.เกาะคา ทําแผลแล้วจึงไปแจ้งความกับพนักงานสอบสวนไว้เป็นหลักฐาน ต่อมาวันที่ 12 มี.ค. ได้ไปติดตามความคืบหน้าในคดีนี้ ได้รับคําตอบว่า ไม่มีคู่กรณีจะเอาเรื่องกับใคร จึงน้อยใจ นําเรื่องระบายทุกข์ในเฟซบุ๊ก

ทางด้าน พ.ต.อ.กันตพัฒน์ เนติพิชยาพงศ์ ผกก.สภ.เกาะคา กล่าวว่า ไม่เชื่อว่าตํารวจจะพูดอย่างนั้น ซึ่งตนได้รับรายงานแล้วและได้เรียกพนักงานสอบสวนมาพบ ต่อไปจะเรียกเจ้าของบริษัทเข้ามาพูดคุยตกลงกับผู้บาดเจ็บ ในวันที่ 16 มีนาคมนี้ ยืนยันจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย ขอให้สบายใจได้

ขณะที่ นายวราวุฒิ อินตะจักร หนุ่มหน้าสวยผู้เคราะห์ร้ายกล่าวว่า ตนฐานะยากจน เรียนด้วยทํางานไปด้วย ต้องช่วยพ่อแม่ทํางาน ขณะนี้ปวดแผลมาก ซึ่งนึกเหตุการณ์ในวันนั้นแล้วสยองมาก ตนเกือบเป็นผีหัวขาดไปแล้ว

"ขอให้ออกมารับผิดชอบกับชาวบ้านบ้าง ควรทําธุรกิจบนความปลอดภัยของชาวบ้าน เราก็ไม่ได้เรียกร้องอะไรมาก แต่ขอให้มาดูแล มาคุยกัน มีส่วนรับผิดชอบต่อสังคมบ้าง". 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้