วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โนสนโนแคร์! แฉคลิปพระสงฆ์ขี่จยย.ของเล่น โยกไปโยกมา (ชมคลิป)

ชาวเน็ตโพสต์คลิปแฉพฤติกรรมของพระสงฆ์ที่ไม่สำรวม เล่นเครื่องเล่นรถจักรยานยนต์อย่างสนุกสนาน ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง จ.ยโสธร...

‎ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Taa Oftimus ได้โพสต์คลิปวิดีโอไปยังแฟนเพจเฟซบุ๊ก Youlike (คลิปเด็ด) เป็นคลิปวิดีโอถ่ายเซลฟี่ตัวเอง โดยที่ด้านหลังจับภาพพระสงฆ์รูปหนึ่ง สวมใส่แว่นตาดำ กำลังเล่นรถจักรยานยนต์ของเล่น โยกไปโยกมาอย่างสนุกสนาน ไม่แคร์สายตาผู้คนที่ผ่านไปมา โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “โฟกัสด้านหลังนะครับ สำนักไหนหนิ” ขณะที่ชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปนี้ต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมของพระสงฆ์จำนวนมาก

ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง นายณัฐพล นุ่นนาแซง วัย 30 ปี เจ้าของคลิปเปิดเผยว่า ตนเองถ่ายคลิปนี้เมื่อวันที่ 5 มี.ค. เวลาประมาณ 13.00 น.ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในอำเภอเมืองยโสธร จังหวัดยโสธร บริเวณศูนย์อาหาร ในวันนั้นตนเองพาลูกไปเที่ยวและได้เจอพระสงฆ์รูปนี้กำลังเล่นเครื่องเล่นอยู่หลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ หรือรถยนต์ และก็ไม่ทราบว่า พระวัดไหน

ชาวเน็ตโพสต์คลิปแฉพฤติกรรมของพระสงฆ์ที่ไม่สำรวม เล่นเครื่องเล่นรถจักรยานยนต์อย่างสนุกสนาน ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง จ.ยโสธร... 14 มี.ค. 2560 16:45 14 มี.ค. 2560 16:47 ไทยรัฐ