วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบ 'อ้น ท่าเรือ' เซียนพระกรุ รับยาบ้ามาพักไว้ ยึด 5.7 แสนเม็ด

รวบ 'อ้น ท่าเรือ' เซียนพระกรุ รับยาบ้ามาพักไว้ ยึด 5.7 แสนเม็ด

  • Share:

ตร.สระบุรี รวบ 'อ้น ท่าเรือ' เซียนพระกรุ พร้อมเพื่อน รับยาบ้าจากมูเซอดำ มาพักไว้ในบ้านพัก ยึด 5.7 แสนเม็ด รับเปลี่ยนที่อยู่ไปเรื่อยๆ ไม่ให้ ตร. ตามเจอ 

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 14 มี.ค. นายบัญฑิตย์ เทวีทิวารักษ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 พล.ต.ต.ชัยรัตน์ ทิพยจันทร์ ผบก.ภ.จว.สระบุรี พ.ต.อ.ไกลเขตต์ บุรีรักษ์ ผกก.สส.ภ.จว.สระบุรี ร่วมกัน แถลงข่าว จับกุมตัว นายภาณุ จอมสง่า อายุ 41 ปี หรือ อ้น ท่าเรือ เซียนพระกรุชื่อดัง และนายสถิตย์ เครือเขื่อนเพชร อายุ 40 ปี พร้อมด้วยของกลางยาบ้า 574,000 เม็ด รถกระบะสี่ประตู ทะเบียน ฆญ 8824 กทม. และรถยนต์เก๋ง ทะเบียน วภ 3377 กทม. หลังสืบทราบว่า ทั้งสองคนเป็นเครือข่ายยาบ้า รับยาบ้ามาจากเผ่ามูเซอดำ ก่อนนำมาพักไว้ และบางส่วนนำขายในพื้นที่ จ.สระบุรี และอยุธยา กระทั่งเจ้าหน้าที่วางแผนจับกุมได้ที่บ้านพักในสวนไผ่ เขตรอยต่อ หนองแซง–ท่าเรือ หมูที่ 1 ต.หนองขนาด อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 12 มีนาคมที่ผ่านมา

นายภาณุ หรือ อ้น ท่าเรือ เซียนพระกรุชื่อดัง เผยว่า ตนเป็นเพียงผู้รับติดต่อจากพ่อค้ายาบ้า เพื่อนำยาบ้ามาพักไว้เท่านั้น โดยตนกับเพื่อนจะได้ค่าจ้างในการพักยา ตามจำนวนมัด ซึ่งจะมีการเปลี่ยนที่พักไปเรื่อยๆ เพื่อตบตาเจ้าหน้าที่ กระทั่งมาถูกตำรวจจับกุมตัวได้พร้อมของกลาง

ด้าน พล.ต.ต.ชัยรัตน์ เผยว่า การติดตามจับกุมในครั้งนี้ มีสายข่าวแจ้งเบาะแสว่า จะมียาบ้าลอตดังกล่าวจากภาคเหนือ เข้ามาอยู่ในพื้นที่ตน หรือใกล้เคียง กระทั่งเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า นายภาณุ เซียนพระกรุชื่อดัง เป็นคนหาที่พักยาให้ จึงได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่วางแผนเข้าจับกุมทั้งสองคนได้ที่บ้านพัก พร้อมของกลางยาบ้า 574,000 เม็ด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้