วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พลาด! นายกเทศมนตรีบันดุงโพสต์ไอจีภาพ ‘ปันปัน’ ระบุ “หวังว่าเธอจะไม่ใช่ผู้ชาย"

พลาด! นายกเทศมนตรีบันดุงโพสต์ไอจีภาพ ‘ปันปัน’ ระบุ “หวังว่าเธอจะไม่ใช่ผู้ชาย"

  • Share:

เมื่อวานนี้ นาย Ridwan Kamil นายกเทศมนตรีของเมืองบันดุง หนึ่งในเมืองที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากที่สุดของประเทศอินโดนีเซีย เกิดอาการพลาดอย่างแรง เมื่อนักท่องเที่ยวชาวอินโดนีเซียรายหนึ่ง ได้ถ่ายรูป 'ปันปัน สุทัตตา' ดาราวัยรุ่นสาวสวยจากประเทศไทย ขณะถือกระดาษที่ระบุข้อความว่า “I love Bandung to: Kang Emil #BandungJuara -by.A-“ และโพสต์ลงอินสตราแกรม @andrie_by.a ซึ่งนาย Kamil ได้แคปภาพดังกล่าวไปแชร์ต่อไปอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ผมหวังว่าเธอจะไม่ใช่ผู้ชาย” ในภาษาอินโดนีเซีย


กระทั่ง นาย Yenni Kwok‏ ผู้สื่อข่าวต่างประเทศรายหนึ่ง ได้ไปเห็นเข้า จึงได้แคปภาพและข้อความดังกล่าวมาทวิตข้อความในทวิตเตอร์ส่วนตัว @yennikwok โดยให้เหตุผลที่แตกต่างออกไปว่า โดยระบุว่ามุกตลกดังกล่าวเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตที่เห็นโพสต์ดังกล่าว ส่วนใหญ่ได้เข้าไปคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นในโพสต์ของ นาย Ridwan ซึ่งส่วนใหญ่มองเป็นเรื่องขำขันมากกว่า ในขณะที่ความเห็นอีกส่วนหนึ่งต่างบอกไม่เห็นด้วย

ล่าสุด นาย Ridwan ได้ทำการแก้ไขข้อความใต้ภาพ พร้อมกับระบุคำขอโทษถึงสาวปันปันแล้ว อีกทั้งสาวปันปันยังได้มากดไลค์โพสต์ดังกล่าวแล้วด้วยอย่างไรก็ตาม เว็บไซต์ดังกล่าวได้ทำการปิดข่าวไปแล้ว


(ที่มา)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้