วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส.บอล ถกเข้มมาตรการความปลอดภัย เกมคัดบอลโลกไทย-ซาอุฯ

สมาคมฟุตบอลฯ จัดประชุมเพื่อเตรียมมาตรการรักษาความปลอดภัยให้กับแฟนบอล ในเกมคัดบอลโลก ไทย-ซาอุฯ วันที่ 23 มีนาคมนี้ พร้อมยืนยันจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยอย่างนัดที่ผ่านมาอีก...

วันที่ 14 มี.ค. 60 ที่ห้องประชุมภายในสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้มีการหารือเพื่อเตรียมมาตรการรักษาความปลอดภัยให้กับแฟนบอล ในเกมฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 3 ระหว่าง ทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคมนี้

ในการประชุมดังกล่าวมี พล.ต.ท.พิสัณห์ จุลดิลก เลขาธิการสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วย พล.ต.ต.ฉันทวิทย์ รามสูตร์ ประธานฝ่ายรักษาความปลอดภัย สมาคมฟุตบอลฯ รวมถึงผู้เกี่ยวข้องฝ่ายต่างๆ ร่วมหารือ

ซึ่งหลังเสร็จสิ้นการประชุม พล.ต.ต.ฉันทวิทย์ กล่าวว่า “เราเตรียมการรักษาความปลอดภัย และการรับมือเกี่ยวกับการจราจรในวันแข่งขันจริง รวมไปถึงมาตรการรักษาความปลอดภัยในสนาม ซึ่งเราได้นำข้อบกพร่องในการรักษาความปลอดภัยจากเกมที่แล้ว นำมาปรับปรุงแก้ไขให้การรักษาความปลอดภัยมีความเข้มงวดมากยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันการเกิดเหตุการณ์ซ้ำขึ้นมา”

สมาคมฟุตบอลฯ จัดประชุมเพื่อเตรียมมาตรการรักษาความปลอดภัยให้กับแฟนบอล ในเกมคัดบอลโลก ไทย-ซาอุฯ วันที่ 23 มีนาคมนี้ พร้อมยืนยันจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยอย่างนัดที่ผ่านมาอีก... 14 มี.ค. 2560 15:03 14 มี.ค. 2560 15:45 ไทยรัฐ