วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลาแล้ว มิสจี! ญาญ่า โพสต์ขอบคุณพาพลิกบทบาทแรงส์!

ญาญ่า อุรัสยา ปลื้มปริ่ม กระแสละคร คลื่นชีวิต กับบท จีราวัจน์ หรือ มิสจี แรงเกินคาด ทำสอบผ่านการพลิกบทบาทใหม่ฉลุย เจ้าตัวแฮปปี้ถึงกับโพสต์ข้อความขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนในตัวเธอ

เพราะกระแสละครคลื่นชีวิตปังมากๆ งานนี้นางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่รับบท จีราวัจน์ หรือที่แฟนๆ ละครติดปากเรียกเธอว่า มิสจี ก็ถือโอกาสโพสต์ข้อความเพื่อขอบคุณแฟนๆ ละคร รวมทั้งเพื่อน พี่ น้อง นักแสดง ทีมงาน ผู้กำกับ และผู้จัดละคร ที่มีส่วนทำให้ละครเรื่องนี้ประสบความสำเร็จ ซึ่งสาว ญาญ่า ได้โพสต์รูปและข้อความลงในไอจีถึง 2 ครั้งว่า

“ขอขอบคุณทีมคลื่นชีวิตทุกๆ ท่านจากใจจริงๆ นะคะ ขอขอบคุณพี่ดามากๆ นะคะ for believing in me ขอบคุณที่ให้บท ‘จีราวัจน์’ ให้หนูนะคะ ขอบคุณที่พี่ดาเป็นคุณครู &life mentor และ for always being there for me na ka ขอขอบคุณพี่แอ้วที่เป็น the most understanding personeverrrrrr!!! ขอบคุณพี่แอ้วที่เค้นให้ญ่าเป็นจีราวัจน์ค่ะ ขอบคุณพี่หมาก พี่หลุย พี่เต้ย พี่บี๊ พี่กิ๊ก พี่เอกกี้ พี่เนย พี่อ้น พี่ปรอย อาโย นิชา มาสุ พี่บัว พี่ไปรมา พริมา พี่ไม้ และนักแสดงทุกๆ ท่านในคลื่นชีวิตนะคะสำหรับประสบการณ์และความทรงจำดีๆ ขอบคุณทีมงานทุกๆๆ ฝ่ายนะคะ ที่ทำให้ละครของเรา complete :) และสุดท้าย...ขอบคุณจีราวัจน์ที่เธอมีชีวิตที่วุ่นวายรันทดเต็มไปด้วยสีสัน ทำให้เราได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ในชีวิตการแสดงนะ :)”

หลังจากที่สาวญาญ่าโพสต์ข้อความขอบคุณ ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาเม้นต์ให้กำลังใจและชื่นชมในฝีมือของการแสดงของสาวญาญ่านับพันคอมเม้นต์

จากนั้นสาวญาญ่าก็ได้โพสต์รูปและข้อความอีกครั้งว่า “...และที่สำคัญมากๆๆๆๆ ญ่าขอขอบคุณท่านผู้ชมจากใจจริงๆ นะคะ ที่ให้โอกาสจีราวัจน์และญ่าเองสำหรับบทบาทใหม่ในครั้งนี้ ขอบคุณสำหรับทุกๆ คอมเม้นต์ในสื่อโซเชียลที่ทำให้ละครคลื่นชีวิตมีชีวิตขึ้นมาจริงๆ นะคะ ขอบคุณสำหรับยอดวิวที่ขึ้นอย่างรวดเร็วทุกๆ อาทิตย์ และทำให้ #คลื่นชีวิต ครองอันดับ 1 ใน twitter ทุกๆ อาทิตย์ด้วยนะคะ thank you thank you thankyou" 

เรียกว่าการที่พลิกคาแรกเตอร์จากสาวใสๆ มารับบทดราม่าชีวิตหนักๆ ของสาวญาญ่าได้รับการตอบรับที่ดี ทำเอานักแสดงสาวปลื้มปริ่มกับกระแสมิสจีจากละครจนยิ้มไม่หุบ.

ญาญ่า อุรัสยา ปลื้มปริ่ม กระแสละคร คลื่นชีวิต กับบท จีราวัจน์ หรือ มิสจี แรงเกินคาด ทำสอบผ่านการพลิกบทบาทใหม่ฉลุย เจ้าตัวแฮปปี้ถึงกับโพสต์ข้อความขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนในตัวเธอ 14 มี.ค. 2560 14:23 14 มี.ค. 2560 15:56 ไทยรัฐ