วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปลดพ่อเลี้ยงข่มขืนลูก พ้นสมาชิกสมาคมนักข่าวชัยนาท ศาลให้ประกันสู้คดี

ปลดพ่อเลี้ยงข่มขืนลูก พ้นสมาชิกสมาคมนักข่าวชัยนาท ศาลให้ประกันสู้คดี

  • Share:

ศาลชัยนาท อนุญาตประกันตัว สื่อคนดังชัยนาท พ่อเลี้ยงข่มขืนลูกนาน 7 ปี วงเงิน 3.5 แสน ด้านนายกสมาคมนักข่าวจังหวัด สั่งปลดพ้นสมาชิกสมาคมทันที ...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 14 มี.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี ประธานชมรมสื่อมวลชนแห่งหนึ่งใน จ.ชัยนาท อายุ 36 ปี ถูกกล่าวหาข่มขืนน้องบี (นามสมมติ) ซึ่งเป็นลูกเลี้ยง อายุ 12 ปี ตั้งแต่อายุ 5 ขวบ จนถึงปัจจุบันรวม 7 ปี จนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีเมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา และนำตัวฝากขังศาลจังหวัดชัยนาทเมื่อวานที่ผ่านมา (ช็อกทั้งชัยนาท! ฝากขังสื่อดัง ข่มขืนลูกเลี้ยง12ปี แม่ร้องโซเชียลรุมด่า)

ล่าสุด ทางศาลพิจารณาให้ผู้ต้องหาสามารถประกันตัวได้ โดยใช้หลักทรัพย์เป็นเงินสด 350,000 บาท ซึ่งญาติได้นำเงินจำนวนดังกล่าวมาประกันตัวไปแล้ว ส่วนเรื่องของคดีความ ผู้ต้องหาปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ทั้งนี้คดีดังกล่าวก็เป็นคดีใหญ่และเกี่ยวข้องกับสิทธิมนุษยชนของเด็กและสตรี จึงไม่สามารถที่จะยกฟ้องหรือยอมความได้ ขณะนี้ยังต้องรอหลักฐานอื่นๆ และผลการตรวจร่างกายของ น้องบี เพื่อนำมาดำเนินคดีความตามกระบวนการยุติธรรมต่อไป

ด้าน นายจุมพฎ เจตน์จันทร์ นายกสมาคมนักข่าวจังหวัดชัยนาท ได้ออกหนังสือแถลงการณ์ให้ ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นสมาชิกสมาคมนักข่าว พ้นจากการเป็นสมาชิกสามัญทันที เนื่องจากทำผิดกฎข้อบังคับของสมาคม.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ลูกเลี้ยง เหยื่อ ปธ.วิทยุชุมชนชัยนาทข่มขืน ถูกแม่สั่งห้ามไปโรงเรียน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้