วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ณเดชน์ โต้จิ้นพังเพราะซุกกิ๊ก ญาญ่า ไม่ต้องการจับมือเปิดตัว! (คลิป)

ณเดชน์ โต้จิ้นพังเพราะซุกกิ๊ก ญาญ่า ไม่ต้องการจับมือเปิดตัว! (คลิป)

  • Share:

ณเดชน์โต้ซุกกิ๊กจนเป็นเหตุทะเลาะญาญ่า อุรัสยา ยืนยันข่าวไม่กระทบความสัมพันธ์ เพราะไม่ค่อยสนใจกระแสวิจารณ์อยู่แล้ว เชื่อเรื่องทุกอย่างเกิดจากคนตีความผิดมากกว่า ไม่เบื่อที่ถูกกดดัน หลังถูกจับตาความสัมพันธ์-ขอบคุณที่ให้ความสนใจ

มาร่วมงาน “OK! Awards : Digital Dream” ณ ห้องแกรนด์ริเวอร์ไซด์บอลรูม โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ พอได้เจอคู่จิ้นวิก 3 ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ นักข่าวเลยถามถึงข่าวเม้าท์คู่จิ้นคู่หนึ่งทะเลาะกัน หลังมีกระแสว่าฝ่ายชายซุกกิ๊ก ซึ่งหลายคนมองว่าน่าจะเป็น ณเดชน์-ญาญ่า แถมพักหลังดูเหมือนจะเป็นฝ่ายญาญ่าที่พูดถึงความสัมพันธ์กับณเดชน์อยู่คนเดียว แต่ณเดชน์แทบไม่ค่อยพูดอะไรอีกด้วย งานนี้ทั้งคู่จะว่าไงต้องไปฟัง

ไม่มีทะเลาะกันนะจ้า...!!

ล่าสุดมีข่าวคู่จิ้นคู่หนึ่งทะเลาะกันเพราะฝ่ายชายซุกกิ๊ก คนก็โยงมาคู่เรา? ณเดชน์ “ไม่ทราบเหมือนกันครับว่าหมายถึงใครนะครับ ก็คงเป็นเขามองกันมากกว่า ก็แล้วแต่ครับ หลายๆ ความคิดน่ะเนอะ” รู้สึกยังไงที่คนมองเราแบบนั้น? ณเดชน์ “ผมไม่ได้อะไรมากกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์สักเท่าไหร่ครับ ก็เลยไม่ได้สนใจอะไร” ข่าวกระทบความสัมพันธ์ของคู่เราไหม? ณเดชน์ “ไม่มีหรอกครับ เราก็ยังเข้าใจกันเหมือนเดิมใช่ไหม (หัวเราะ)” ยืนยันว่าไม่ได้ซุกกิ๊ก? ณเดชน์ “ไม่ได้ซุกหรอกครับ” เพราะว่ามีตัวจริงแล้ว? ณเดชน์ “นั่นไง (ยิ้ม)” วันนี้ญาญ่าดูเงียบๆ? ญาญ่า “พี่ๆ ไม่ได้ถามหนู ถามพี่ณเดชน์ เรื่องนี้หนูเคยตอบไปแล้วค่ะ ถามว่าคิดยังไงก็ไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้ว” ก่อนหน้านี้เราทราบข่าวมาก่อนไหม? ณเดชน์ “ก็ทราบอยู่ครับผม แต่ไม่ได้ใส่ใจอะไร”

ณเดชน์ คูกิมิยะ

ก่อนหน้านี้ญาญ่าพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์กับณเดชน์เยอะ คนก็มองว่าณเดชน์ไม่ค่อยพูดอะไรเลย? ณเดชน์ “ผมไม่ทราบครับว่าคนที่ฟังคิดอะไรยังไง ผมพูดในสิ่งที่ผมคิดว่าเข้าใจในสิ่งที่ผมพูด” จริงๆ เราอยากเป็นฝ่ายเริ่มพูดก่อนไหม? ณเดชน์ “ก็อย่างที่บอกไปแหละครับว่าเหมือนเดิมครับ” เราอึดอัดไหม? ณเดชน์ “ไม่อึดอัดครับ ผมว่าถ้าคนที่เข้าใจก็เข้าใจแหละครับ คนไม่เข้าใจก็หาเรื่องมาให้เราตลอดแหละครับ” ญาญ่าเหมือนมีอะไรอยากจะพูด? ญาญ่า “ไม่มีค่ะ หนูก็ไม่ได้พูดอะไรเลยนะ ถามว่ามีอะไรอยากจะเสริมไหม ไม่มีค่ะ” ณเดชน์ “ผมว่าเรื่องมันเกิดจากคนตีความผิดมากกว่า มันไม่มีอะไรหรอกครับ จากหลายประเด็นที่เกิดขึ้น จากเสียงวิพากษ์วิจารณ์ก็เลยเกิดเป็นประเด็นทำให้เข้าใจผิดกัน แต่เบื้องหลังไม่มีอะไรครับ เป็นเรื่องความเข้าใจผิดมากกว่า”

ญาญ่า อุรัสยา

พอโดนจับผิดเรื่องความสัมพันธ์ คู่เรากดดันไหม? ญาญ่า “เป็นคำถามที่ตอบกันมาหลายปีมากๆ จริงๆ หนูก็ตอบเหมือนเดิมค่ะ แค่โดนกดดันมากขึ้นแค่นั้นเอง (หัวเราะ)” มันทำให้เราไม่ค่อยอยากจะพูดเพราะกระแสรึเปล่า? ณเดชน์ “ไม่หรอกครับ เพียงแต่เหมือนที่น้องบอกว่าตอบมา 4-5 ปีแล้วก็ยังตอบจนถึงทุกวันนี้” 4-5 ปีที่ตอบมาเราเบื่อไหม? ณเดชน์ “ไม่เบื่อหรอกครับ ก็ดีแล้วครับที่พี่ยังคงให้ความรักกับพวกเราครับผม ก็ขอบคุณทุกคนด้วยแล้วกันครับ” ญาญ่า “ก็ไม่เบื่อค่ะ แค่หนูตอบเหมือนเดิมมาตลอดทุกปี หนูก็บอกว่าแล้วแต่คนจะคิดค่ะ” เคยคิดไหมว่าจะจับมือเปิดตัวกันไปเลย? ญาญ่า “ไม่ได้ต้องการที่จะทำอะไรแบบนั้นค่ะ” ช่วงนี้เหมือนญาญ่าไม่ได้ไปร่วมทำบุญกับแม่แก้ว? ณเดชน์ “ช่วงนี้งานเรา 7 วันก็เต็มแล้วครับ คืองานมันไม่ตรงกันตลอดเวลา งานที่ทำด้วยกันก็มีละคร งานอีเวนต์กับโฆษณาก็ต่างหากครับ ไม่ได้มีคิวตรงกันตลอด อาจมีบางงานที่น้องได้ไปบ้าง บางงานก็ไม่ได้ไปครับ” ปีนี้จะมีงานทำบุญคู่กันไหม? ณเดชน์ “ปีนี้ยังครับ ถามว่ามีวางแพลนไว้ไหม ยังครับ”

คู่จิ้นคู่หวาน ณเดชน์-ญาญ่า

ถามถึงละคร “คลื่นชีวิต”? ญาญ่า “ก็แอบใจหายนิดหน่อย ถ่ายมาตั้งนาน จบแล้ว แต่ฟีดแบ็กดีก็ดีใจค่ะ หายเหนื่อยเลย” คนมองว่าเราเลิกเล่นบทแบ๊วแล้ว คนชมเยอะ? ญาญ่า “เป็นครั้งแรกที่ได้เล่นอะไรแบบนี้ค่ะ ทุกเรื่องที่ผ่านมาจะแนวโรแมนติกคอมเมดี้ แต่อันนี้เป็นดราม่าก็เลยได้ลองทำอะไรใหม่ๆ คนบอกว่าหนูเล่นโอเคก็แฮปปี้ค่ะ” ส่วนตัวคิดว่าเราสอบผ่านกับบทนี้ไหม? ญาญ่า “ไม่รู้ แต่มันคือครั้งแรกไงคะ ถ้าเป็นหนูก็คิดว่ามันก็ยังได้กว่านี้” ณเดชน์ดูแล้วเป็นไงบ้าง? ณเดชน์ “ก็เชื่อในตัวละครที่เขาเป็นอยู่ครับ ก็ฉีกไปเยอะ นักแสดงทุกคนก็เก่งนะครับ” ชอบแบบไหนมากกว่ากันระหว่างในละครกับชีวิตจริง? ณเดชน์ “ชอบที่ตัวเขาเป็นตัวเขาแหละครับผม (ยิ้ม)” ช่วงหลังญาญ่าเซ็กซี่ขึ้นมีหวงไหม? ณเดชน์ “เขาดูแลตัวเองได้อยู่แล้ว” ชุดงานวันนี้ของญาญ่าก็เซ็กซี่? ญาญ่า “ก็จับตลอดเลยค่ะ ชอบชุดนี้มากๆ ก็เลยได้ใส่ เขินไหมก็นิดหน่อยค่ะ (หัวเราะ)”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้