วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘บิ๊กแทน’ วางเป้ากุ้งสายฟ้าจบท็อปไฟว์ พร้อมเปิดตัวสโมสร 15 มี.ค.นี้

‘บิ๊กแทน’ วางเป้ากุ้งสายฟ้าจบท็อปไฟว์ พร้อมเปิดตัวสโมสร 15 มี.ค.นี้

  • Share:

"บิ๊กแทน" หัวเรือใหญ่ของทีมโต๊ะเล็กกุ้งสายฟ้า เตรียมเปิดตัวทีมงานรวมถึงชุดแข่งใหม่ในวันพุธนี้ พร้อมประกาศตั้งเป้าจบในอันดับท็อปไฟว์ของตารางให้ได้ ในศึก "เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017"...

วันที่ 14 มี.ค.60 ประธานสโมสรฟุตซอล “กุ้งสายฟ้า” สุราษฎร์ธานี ตั้งเป้าจบไม่เกินอันดับ 5 ในศึกฟุตซอลไทยลีก ฤดูกาล 2017 ที่กำลังจะมาถึง พร้อมทั้งเตรียมเปิดตัวขุมกำลังและชุดแข่งใหม่อย่างเป็นทางการ ในวันพุธที่ 15 มีนาคมนี้

สำหรับทีมโต๊ะเล็กชื่อดังแห่งแดนใต้ จบการแข่งขันในซีซั่น 2016 ที่อันดับ 6 ของตาราง รวมถึงก่อนหน้านี้ยังต้องเสียผู้เล่นคนสำคัญอย่าง พู่กัน โด่งดัง ออกจากทีม

แต่ล่าสุด “บิ๊กแทน” แทน เทือกสุบรรณ ประธานสโมสรเผยว่า ในฤดูกาลที่ผ่านมาถือว่าค่อนข้างพอใจ แต่น่าเสียดายที่ในช่วงต้นออกสตาร์ตได้ไม่ค่อยดีนัก ส่วนเป้าหมายในซีซั่น 2017 คือการจบท็อป 5 ให้ได้เป็นอย่างน้อย ถึงแม้ว่าจะเสียหัวหอกคนสำคัญออกไปจากทีม แต่เชื่อว่าจะไม่ส่งผลกระทบมากนัก เพราะมีตัวทดแทนอยู่แล้ว

นอกจากนี้ บิ๊กบอสของทีมกุ้งสายฟ้ายังเผยอีกว่า จะมีการเปิดตัวนักเตะใหม่ที่จะสู้ศึก “เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017” อย่างเป็นทางการในวันที่ 15 มีนาคมนี้ พร้อมกับเปิดให้แฟนคลับได้มีโอกาสจับจองชุดแข่งใหม่ ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนมาใช้สีขาว-ดำ เพื่อเป็นการแสดงความอาลัยถวายแด่ ในหลวง รัชกาลที่ 9 ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถจับจองได้ที่ช็อปสโมสรและเซ็นทรัลสุราษฎร์ ในราคาเพียงแค่ 490 บาทเท่านั้น

สำหรับ สุราษฎร์ธานี ฟุตซอล คลับ จะออกสตาร์ตนัดแรก ด้วยการออกไปเยือน ม.เกษมบัณฑิต ที่โรงยิมเนเซียม วิทยาเขตร่มเกล้า ในวันเสาร์ที่ 18 มีนาคมนี้ เวลา 18.00 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้