วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ส่องไอจี! ‘โก๊ะตี๋' สุดยอดตลกลูกกตัญญู หยอกล้อกับเเม่น่ารักมาก (ชมคลิป)

ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล พาไปส่องอินสตราแกรมของตลกหนุ่มอารมณ์ดี "โก๊ะตี๋” โพสต์คลิปวิดีโอโมเมนต์น่ารักๆ กับคุณแม่ เติมพลังก่อนไปทำงาน....

14 มี.ค. ตลกหนุ่ม "โก๊ะตี๋ หรือ เจริญพร อ่อนละม้าย” ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงบนอินสตราแกรมส่วนตัว @kootee พร้อมกับตั้งชื่อคลิปวิดีโอนี้ว่า "พลังงานของลูก" เนื้อหาภายในคลิป เป็นการพูดคุยหยอกล้อกับคุณเเม่ก่อนไปทำงาน โดยคุณเเม่ให้กำลังใจด้วยการหอมเเก้มเเละกอดลูกชาย เเละโก๊ะตี๋ยังได้ถามคุณเเม่อีกว่า เเม่รักตนเองมากเเค่ไหน คุณเเม่ได้ตอบกลับพร้อมกับทำท่าทางน่ารักๆ ว่า "รักเท่าฟ้า" ก่อนจะกำชับกับคุณเเม่ว่า "อยู่คนเดียว ให้ทานอาหารให้ตรงเวลา เข้าใจมั้ย" จากนั้นก็ได้หอมเเก้มคุณเเม่อีกฟอดใหญ่ ก่อนจะออกไปทำงานอีกด้วย

หลังจากที่คลิปได้ถูกโพสต์ออกไป ทำให้มีคนพูดถึงคลิปความน่ารักนี้กันอย่างมากมาย เชื่อได้ว่า ถ้าหากใครได้ดูคลิปนี้เเล้ว จะต้องหลงรักเเละอมยิ้มไปกับความน่ารักของเเม่ลูกคู่นี้กันอย่างเเน่นอน

ทีมข่าวสายตรวจโซเชียล พาไปส่องอินสตราแกรมของตลกหนุ่มอารมณ์ดี "โก๊ะตี๋” โพสต์คลิปวิดีโอโมเมนต์น่ารักๆ กับคุณแม่ เติมพลังก่อนไปทำงาน.... 14 มี.ค. 2560 12:46 14 มี.ค. 2560 12:54 ไทยรัฐ